Giải Trí

Giải Trí

Trấn Thành - Hari Won mua xe tiền tỷ tặng bố mẹ sau ồn ào từ thiện, phản ứng của dân mạng gây ngỡ ngàng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hành động của Trấn Thành, Hari Won dành cho bố mẹ nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên kênh YouTube của mình, Trấn Thành đăng tải video tổ chức sinh nhật muộn cho bố mẹ của mình và nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Hậu bị réo tên vào ồn ào của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi kể bị coi thường, ức đến phát khóc

Đặc biệt trong đoạn video, Trấn Thành - Hari Won còn khiến nhiều người trầm trồ khi mua xế hộp tiền tỷ tặng cho bố mẹ để mừng sinh nhật. Hành động này của Trấn Thành - Hari Won nhận được nhiều lời khen của dân mạng vì sự hiếu thảo.

Cách đây không lâu, Trấn Thành bất ngờ vướng vào ồn ào sao kê tiền từ thiện khiến nam MC gặp phải không ít rắc rối. Để minh bạch mọi thứ, nam MC đã công khai sao kê trên fanpage chính thức của mình. Anh cho biết, tổng cộng có 1.000 trang sao kê và sẽ được anh chia nhỏ ra cho nhiều bài đăng để mọi người có thể dễ dàng theo dõi.

Nam MC cũng khẳng định anh minh bạch với số tiền các nhà hảo tâm trao. Đồng thời, Trấn Thành thẳng thắn cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp nếu tiếp tục bị vu khống như thời gian qua: “Tôi đã dám tung 1.000 bản sao kê thì nếu làm sai, tôi là người phải đối diện trước pháp luật. Khi tôi tung ra bằng chứng đã có sự hỗ trợ của luật sư và kế toán bên tôi rồi. Tôi không làm sai nên tôi không sợ. Cho nên những lời vu khống, bịa đặt tiếp theo gây ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống của chúng tôi... thì tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp". 

Dù đã công khai sao kê toàn bộ số tiền từ thiện, tuy nhiên Trấn Thành vẫn liên tục bị CEO Đại Nam réo tên trên livestream. Thậm chí cũng vì ồn ào này mà nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay các chương trình mà ông xã Hari Won đang làm MC.

Xem thêm: Jack vừa tái xuất sau loạt phốt chấn động, Thiên An cũng ẩn ý trở lại đường đua showbiz?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN