Giải Trí

Trấn Thành để lộ gương mặt sưng húp hậu tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

Diên Vỹ
Chia sẻ

Trong bữa đãi sinh nhật muộn của Hồ Ngọc Hà, nam danh hài đã để lộ khuôn mặt sưng húp với nét đượm buồn.

Mới đây trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ cùng MC Trấn Thành. Được biết, Trấn Thành đã mời gia đình Hà Hồ, đãi tiệc sinh nhật muộn dành cho nữ ca sĩ.

"Bạn áo xanh đãi sinh nhật muộn cho bọn tui. Gặp là cười mỏi miệng". Nữ ca sĩ chia sẻ.

Trấn Thành để lộ gương mặt sưng húp hậu tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1

Bức ảnh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Bữa tiệc còn có sự xuất hiện của mẹ Hà Hồ. Trấn Thành diện 1 chiếc áo xanh nổi bật. Thế nhưng trong bức ảnh, netizen phát hiện ra rằng gương mặt của nam MC nổi tiếng trông khá buồn và mệt mỏi. Đôi mắt sưng húp.

Trấn Thành để lộ gương mặt sưng húp hậu tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2

"Nhìn anh thành sao thấy còn buồn quá", "Đôi mắt gượng cười của anh Trấn Thành", "Mắt anh Thành vẫn đượm buồm và sưng húp kìa", "Áo xanh dù đau buồn trước sự ra đi của người anh lớn vẫn chu toàn niềm vui với 1 đứa em lớn. Ngưỡng mộ áo xanh luôn quan tâm những người thân thuộc của mình" nhiều bình luận của cư dân mạng khi thấy hình ảnh Trấn Thành trong bức ảnh chụp chung với vợ chồng Hà Hồ.

Trấn Thành để lộ gương mặt sưng húp hậu tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 3

Có vẻ, sự ra đi của một người anh thân thiết - Chí Tài đã khiến nam danh hài vẫn chưa vực lại được tinh thần. Trước đó, khi nghe tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Trấn Thành đã ra về ngay giữa buổi họp báo của Trịnh Thăng Bình.

Trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã nhắn nhủ với đàn anh: “Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé. Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh. Anh chẳng đi đâu cả, vẫn ở đây thôi, ở yên trong lòng em, nhưng với một trạng thái khác”.

Xem thêm: Kẻ mạo danh gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài để lấy giấy tờ, công khai thông tin cá nhân lên YouTube

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất