Giải Trí

Kẻ mạo danh gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài để lấy giấy tờ, công khai thông tin cá nhân lên YouTube

Diên Vỹ
Chia sẻ

Linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã về Mỹ, về bên cạnh gia đình.

Linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã về tới Mỹ. Phía gia đình, bạn bè của cố nghệ sĩ đang cố gắng hoàn tất thủ tục để đón linh cữu của chú. Sau đó, phía nhà quàn Peek Family sẽ tiếp nhận thi hài rồi đưa về quận Cam (California) để bảo quản cho đến ngày tổ chức thánh lễ và thăm viếng. Tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được diễn ra vào ngày 18/12.

Kẻ mạo danh gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài để lấy giấy tờ, công khai thông tin cá nhân lên YouTube Ảnh 1

Mới đây, Dũng Taylor - ông xã của ca sĩ Thu Phương, một người thân cận với gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ đã vô cùng bức xúc khi lên tiếng chia sẻ rằng, một người tự nhận là người nhà của cố nghệ sĩ và có những hành vi không phải.

Kẻ mạo danh gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài để lấy giấy tờ, công khai thông tin cá nhân lên YouTube Ảnh 2

Theo đó, người này đã tự nhận mình là người thân nên đã có được giấy tờ, hồ sơ vận chuyển, thông tin cá nhân của cố nghệ sĩ Chí Tài tại sân bay. Điều đáng nói ở đây là người này còn cố ý chụp cả hồ sơ, tự ý công khai thông tin cá nhân của cố nghệ sĩ Chí Tài trên facebook.

Kẻ mạo danh gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài để lấy giấy tờ, công khai thông tin cá nhân lên YouTube Ảnh 3

Hành động trên khiến Dũng Taylor vô cùng phẫn nộ: "Tại vì anh giả mạo gia đình nên nhân viên mới đưa cái bộ hồ sơ này. Tôi cũng có nghe một số người nói là họ thấy có người quay clip đưa anh Tài xuống. Ở Mỹ có những quy định riêng, hành động của anh là vi phạm Pháp luật. Tôi khuyên anh nên gỡ ngay clip xuống nếu không muốn người nhà có biện pháp mạnh".

Sau khi Dũng Taylor đăng tải đoạn clip chia sẻ trên, người này đã xóa clip đó đi. Hành động trên cũng khiến nhiều người lên án mạnh mẽ.

Xem thêm: Trường Giang vừa hát vừa khóc trên sân khấu: Theo lịch sẽ diễn cùng cố nghệ sĩ Chí Tài

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất