Giải Trí

Giải Trí

Mới đầu năm mới, Trấn Thành đã đăng khoảnh khắc khóc mếu máo, chuyện gì đây?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh Trấn Thành khóc mếu máo trong ngày đầu năm mới đã khiến netizen 'rần rần', không rõ chuyện gì đang xảy ra với nam nghệ sĩ.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Việt, thành công trên lĩnh vực MC, diễn viên hay mới đây nhất là đạo diễn với những dự án điện ảnh như Bố Già hay Nhà Bà Nữ.

Mới đầu năm mới, Trấn Thành đã đăng khoảnh khắc khóc mếu máo, chuyện gì đây? Ảnh 1
Nghệ sĩ Trấn Thành.

Bên cạnh đó, chuyện đời tư của Trấn Thành cũng nhận được sự quan tâm tâm không kém. Mới đây nhất, dân tình đã rần rần trước khoảnh khắc nam MC đăng tải đoạn clip khóc mếu máo trên TikTok. 

Theo đó khuôn mặt Trấn Thành vừa rưng rưng lệ, vừa hát khiến dân tình thoạt nhìn qua khó hiểu, không rõ chuyện gì đang xảy ra với nam MC. Thế nhưng hóa ra, đây chỉ là khoảnh khắc Trấn Thành "đu trend" TikTok, một "trend" đang rất thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội. 

Mới đầu năm mới, Trấn Thành đã đăng khoảnh khắc khóc mếu máo, chuyện gì đây? Ảnh 2

Bên dưới bài viết, đông đảo dân tình đã để lại những bình luận hài hước cho màn "đu trend" TikTok bá đạo của Trấn Thành, đồng thời gửi những lời chúc mừng nhân dịp đầu xuân đến ông xã Hari Won.

- "Dễ thương ghê, đúng là nghệ sĩ hài đu trend TikTok có khác".

- "Trấn Thành làm gì cũng duyên dáng, không nhịn được cười".

- "Hài hước ghê, ổng làm gì cũng dễ thương cả".

- "Chúc mừng năm mới Trấn Thành, chúc Trấn Thành năm mới rực rỡ nhe".

- "Chúc Trấn Thành năm mới bội thu giải thưởng, danh hiệu nhé".

Trước đó hồi cuối năm 2022, Trấn Thành và Hari Won từng vướng nhiều ồn ào về chuyện rạn nứt tình cảm. Sau nhiều đồn đoán, Hari Won đã chính thức lên tiếng. Cụ thể bà xã nam MC cho hay cô vướng nhiều lịch trình làm việc nên thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Mới đầu năm mới, Trấn Thành đã đăng khoảnh khắc khóc mếu máo, chuyện gì đây? Ảnh 3
Trấn Thành và Hari Won.

Trong buổi tiệc thân mật, Trấn Thành cũng lên tiếng nhận xét về Hari Won: "Đây là một người phụ nữ mà khiến mình thoải mái, bình yên khi ở cạnh. Thành phải nói với Hari là khi anh ở với em anh được là chính anh. Sống đúng với con người của mình nhất. Anh được làm những việc anh yêu thích và được sự đồng cảm tuyệt đối từ em".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN