Giải Trí

Giải Trí

Liên tục bị mạo danh bán nước hoa rởm, Trấn Thành bức xúc đăng đàn nói rõ một lần

Quá Hải
Chia sẻ

'Tôi mong đây là lần cuối tôi nhắc về việc này và mong quý vị chia sẻ thật nhiều để không còn ai bị lừa nữa', MC Trấn Thành bày tỏ.

Mới đây, trên trang Fanpage của MC Trấn Thành có chia sẻ bài đăng bức xúc trước việc anh liên tục bị mạo danh bán nước hoa rởm. 

Liên tục bị mạo danh bán nước hoa rởm, Trấn Thành bức xúc đăng đàn nói rõ một lần Ảnh 1
Trấn Thành bức xúc vì bị mạo danh bán nước hoa rởm.

Theo đó, ông xã Hari Won khẳng định bản thân chưa bao giờ mở shop bán nước hoa cũng như kinh doanh về mặt hàng này. Trấn Thành bày tỏ: "Thưa quý vị khán giả, Trấn Thành viết tút này để khẳng định: Tôi chưa bao giờ mở shop bán nước hoa và chưa bao giờ kinh doanh về nước hoa.

Tôi chỉ là 1 người yêu thích nước hoa nên sưu tầm. Tất cả những trang đang bán nước hoa dưới danh nghĩa của tôi đều là giả mạo và đó là hành vi lừa đảo để bán hàng.

Tôi đã viết rất nhiều lần về đ.iều này lên trang này. Vợ tôi cũng kêu ca bao nhiêu lần trên trang của cô ấy về việc này. Vậy mà vẫn có rất nhiều khán giả bị lừa mua nhầm nước hoa giả và kém chất lượng từ nhóm tổ chức này. Họ liên tục lập ra những trang giả mạo với tiêu đề là shop nước hoa của Trấn Thành, cắt ghép hình ảnh của tôi đem vào đó sử dụng để lừa gạt mọi người. 

Cái clip mà quý vị xem tôi trưng bày nhiều nước hoa là phòng nước hoa ở nhà của tôi, chứ không phải cái shop nào cả! Cái clip quý vị xem tôi nói về 2 chai nước hoa bán đấu giá để làm từ thiện là hoạt động riêng của tôi kết hợp cùng nhãn hàng. Không liên quan gì đến buôn bán hay kinh doanh nước hoa gì cho shop Trấn Thành cả. Vì làm gì có cái shop nước hoa nào của Trấn Thành đâu, tôi không có bán nước hoa! Vậy mà họ cắt ghép những clip đó, đăng lên trang của họ y như tôi đang trực tiếp đăng clip để quảng cáo về nước hoa của mình. Một sự lừa đảo trắng trợn".

Liên tục bị mạo danh bán nước hoa rởm, Trấn Thành bức xúc đăng đàn nói rõ một lần Ảnh 2
Một tài khoản mạo danh MC Trấn Thành để lừa đảo bán nước hoa rởm.

Đạo diễn phim Bố già "nổi đóa" khi liên tục bị mạo danh để trục lợi. Thậm chí, đến người nhà của nam nghệ sĩ cũng tin rằng anh đang bán nước hoa.  

"Những trang giả mạo này bất chấp luật pháp và đạo đức để giả mạo và lừa gạt tiền của quý vị. Trong khi đó, tất cả những hậu quả do họ gây ra thì khán giả lại đổ dồn qua phía Trấn Thành vì khán giả sẽ nghĩ Trấn Thành buôn bán đồ kém chất lượng. Việc này gây ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của tôi vô cùng nghiêm trọng.

Nó nghiêm trọng đến mức ngay cả những người thân trong gia đình tôi còn tưởng thật và nhắn tin hỏi tôi: 'Con bán nước hoa hả?' Bạn bè tôi cũng có người mua và bị lừa vì nước hoa cực kỳ kém chất lượng xong nhắn tin phàn nàn tôi. Nó thật sự vượt xa sức tưởng tượng và sự chịu đựng của tôi. Những trang giả mạo này, cứ đánh bản quyền sập 1 trang, nó lại mọc lên 10 trang. Họ là 1 tổ chức chuyên nghiệp cho việc buôn bán nước hoa đểu để lừa đảo mọi người".

Liên tục bị mạo danh bán nước hoa rởm, Trấn Thành bức xúc đăng đàn nói rõ một lần Ảnh 3

MC Trấn Thành mong muốn đây là lần cuối cùng anh lên tiếng về câu chuyện này, hy vọng người hâm mộ chia để không ai bị lừa nữa.

Xem thêm: Đơn vị mời Hồ Văn Cường làm đại diện với mức cát-xê 2 tỉ/năm tiếp tục 'chi mạnh' để mời em về bằng được

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN