Giải Trí

Thương Tín hé lộ thêm sự thật trong ồn ào với Trịnh Kim Chi, sẽ mời Công an vào cuộc 'sao kê 800 triệu'

Minh Anh
Chia sẻ

Diễn viên Thương Tín tiếp tục lên tiếng trước những lùm xùm tiền bạc liên quan đến nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, thông báo sẽ mời Công an vào cuộc.

Những ngày qua, câu chuyện lùm xùm tiền bạc giữa nghệ sĩ Thương Tín và NSƯT Trịnh Kim Chi trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Chia sẻ trên sóng livestream vào ngày 20/12, những phát ngôn của tài tử Biệt động Sài Gòn gây xôn xao mạng xã hội. 

Theo đó, diễn viên Thương Tín tố NSƯT Trịnh Kim Chi "nhập nhằng" tiền bạc quyên góp. Thương Tín chia sẻ: "Trong lúc quyên góp, Kim Chi thông báo cộng đồng mạng yêu cầu phải mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín hết mấy trăm triệu đồng. Tôi biết được Kim Chi công bố dùng số tiền này đóng bảo hiểm nhưng không làm như đã hứa. Sự thật chỉ đóng một số nhỏ thôi, còn lại đã gửi ngân hàng lấy lãi. Mình cũng không ngờ tại sao Kim Chi lại làm chuyện đó".

Thương Tín hé lộ thêm sự thật trong ồn ào với Trịnh Kim Chi, sẽ mời Công an vào cuộc 'sao kê 800 triệu' Ảnh 1
Nghệ sĩ Thương Tín cho biết chỉ nhận được 130 triệu đồng chứ không phải 800 triệu

Bên cạnh đó, Thương Tín cho biết, cũng bởi những nhập nhằng trong chuyện tiền bạc mà ông bị hiểu lầm đã tiêu hết 800 triệu đồng và bị "ném đá" suốt thời gian qua. Nam diễn viên khẳng định chỉ thực nhận số tiền 130 triệu đồng và không có chuyện ông rượu chè, cờ bạc như lời đồn. 

Đáng chú ý, mạnh thường quân hiện đang cho Thương Tín ở nhờ cũng lên tiếng cho biết sẽ giúp nam diễn viên mời công an vào cuộc để làm rõ khoản tiền 800 triệu đồng. Anh chia sẻ: "Mình sẽ luôn đứng sau lưng anh Tín ủng hộ cái đúng, nhờ cơ quan c.ông an vào cuộc làm rõ sự việc tới cùng. Ở giữa mình sẽ có cái nhìn khách quan". 

Đồng thời, vị mạnh thường quân cũng chia sẻ thêm, sau khi làm rõ ồn ào 800 triệu đồng tiền từ thiện, anh vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ Thương Tín có việc làm ổn định, thay đổi hình ảnh.

Về phía mình, dù "tố xấu" đàn em, nhưng diễn viên Thương Tín vẫn gửi lời cảm ơn Kim Chi đã giúp đỡ ông trong giai đoạn khó khăn hoạn nạn. Nhờ có số tiền nữ diễn viên kêu gọi mà ông đã vượt qua được những biến cố trong cuộc sống.

Thương Tín hé lộ thêm sự thật trong ồn ào với Trịnh Kim Chi, sẽ mời Công an vào cuộc 'sao kê 800 triệu' Ảnh 2
Thương Tín gửi lời cảm ơn Kim Chi đã giúp đỡ ông lúc khó khăn, hoạn nạn

Trao đổi với Dân Việt về thông tin Thương Tín mời Công an vào cuộc để "sao kê từ thiện", nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết: "Cứ mời đi. Trên Facebook tôi đã chia sẻ lại hết những khoản tiền kêu gọi, quyên góp vào lúc ấy. Anh Tín muốn mời Công an thì tôi không hiểu và không biết nói gì". 

Nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm cô chưa nhận được thông tin chính thức từ phía đàn anh nên sẽ không đưa ra bất cứ phát ngôn nào làm ảnh hưởng đến Thương Tín. Cô cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa liên lạc được với diễn viên Thương Tín. Số điện thoại của ông luôn trong tình trạng thuê bao không hoạt động. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất