Giải Trí

Giải Trí

Tóc Tiên 'nổi đóa' khi bị mỉa mai 'như nô tì' đi theo sao đình đám xứ Hàn

Phương Vy
Chia sẻ

Tóc Tiên chia sẻ cô và đồng nghiệp không đáng phải nhận về những bình luận tiêu cực.

Tại một đêm nhạc countdown ở thành phố Hồ Chí Minh, sự xuất hiện của nữ idol đình đám xứ hàn là CL (cựu thành viên nhóm nhạc 2ne1) đã khiến bầu không khí nóng hơn bao giờ hết. Không chỉ khán giả mới "phát cuồng" vì cô nàng này, dàn sao Việt cũng bày tỏ sự yêu thích tới "chị đại Kpop". 

Tuy nhiên một đoạn video ghi lại khoảnh khắc Tóc Tiên đi theo phía sau CL trên sân khấu vô tình gây ra luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới đây trên trang cá nhân, Tóc Tiên đã chia sẻ hình ảnh chụp màn hình một số tài khoản xã hội đưa bình luận đầy ác ý dành cho cô. 

Tóc Tiên 'nổi đóa' khi bị mỉa mai 'như nô tì' đi theo sao đình đám xứ Hàn Ảnh 1
CL và Tóc Tiên

Người đẹp không khỏi phẫn nộ khi sự thân thiện, chuyên nghiệp của bản thân vô tình bị hiểu nhầm là "nô tì". Cụ thể cô tâm sự: "Mấy bạn hỏi mình có bị bắt nạt trên mạng không, có nhé! Mình chỉ đủ già để tạm lướt qua những dòng khiến mình sôi máu nếu trở lại tuổi 20. Mình cũng đủ lâu trong nghề để hiểu yêu-ghét là lẽ thường tình. Nên mình chọn trân trọng những người yêu thương".

Tóc Tiên 'nổi đóa' khi bị mỉa mai 'như nô tì' đi theo sao đình đám xứ Hàn Ảnh 2
Story mới nhất của nữ ca sĩ

Người đẹp nói thêm: "Nhưng dòng này với mình sự xúc phạm đến từ "tâm lý nhược tiểu". Âm nhạc, điện ảnh nói riêng, nghệ thuật nước mình nói chung chắc chắn rất non trẻ so với thế giới, thậm chí đi sau khu vực. Nghệ sĩ chúng mình luôn cố gắng lao động bằng tất cả tâm huyết chỉ mong được khán giả ghi nhận. Vậy mà... Chỉ muốn nói rằng tất cả nghệ sĩ hôm ấy đã rất chỉn chu để tiếp đón khách quý, và chúng mình không đáng bị nhận những lời như thế này".

Tóc Tiên 'nổi đóa' khi bị mỉa mai 'như nô tì' đi theo sao đình đám xứ Hàn Ảnh 3
Thực tế đa số khán giả cho rằng nữ ca sĩ đã chủ động nhường đường cho cựu thành viên 2ne1 lui về cánh gà sân khấu

Xem thêm: Tuấn Hưng thẳng thắn thừa nhận 'không kết bạn' với Duy Mạnh, chuyện gì đây?

Xem thêm clip: Tóc Tiên Sexy với Vũ Điệu Cồng Chiêng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN