Giải Trí

Tuấn Hưng thẳng thắn thừa nhận 'không kết bạn' với Duy Mạnh, chuyện gì đây?

Phương Vy
Chia sẻ

Trước đó Tuấn Hưng còn bày tỏ sự vui mừng khi được Duy Mạnh chuẩn bị tặng thêm một ca khúc mới.

Nhiều năm về trước, Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng không ít lần vướng vào "tin đồn bằng mặt không bằng lòng". Tuy nhiên trong thời gian gần đây, hai nam ca sĩ thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội. Đặc biệt sau khi Duy Mạnh đích thân gửi tặng bài hát anh sáng tác cho Tuấn Hưng, cả hai càng trở nên thân thiết.

Mới đây sau khi nhận được tin người anh chuẩn bị tặng thêm một ca khúc, giọng ca Tìm lại bầu trời không khỏi xúc động và chia sẻ cảm xúc ở trên trang cá nhân. Đồng thời anh không ngần ngại nói về việc không kết bạn với Duy Mạnh tới đông đảo khán giả.

Tuấn Hưng thẳng thắn thừa nhận 'không kết bạn' với Duy Mạnh, chuyện gì đây? Ảnh 1
Duy Mạnh
Tuấn Hưng thẳng thắn thừa nhận 'không kết bạn' với Duy Mạnh, chuyện gì đây? Ảnh 2
Tuấn Hưng

Tuấn Hưng đã gửi lời nhiều chúc tốt đẹp tới người anh thân thiết: "Cảm ơn anh về tất cả. Anh lại mang cảm xúc âm nhạc đến với em thêm lần nữa là có thật. Sau bài này em cover lại hết mấy bài một thể. Chúc anh chị và các cháu năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, may mắn và bình an anh nhé. Em tặng anh 15, tượng trưng cho tình yêu em dành cho thành phố Hoa Phượng Đỏ, trong đó có anh".

Tuấn Hưng thẳng thắn thừa nhận 'không kết bạn' với Duy Mạnh, chuyện gì đây? Ảnh 3
Nam ca sĩ còn chủ động chia sẻ ảnh chụp màn hình bài viết Duy Mạnh thể hiện tình cảm dành cho anh

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ khi chứng kiến tình bạn giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh. Tuy nhiên một khán giả đã bày tỏ sự thắc mắc với nam ca sĩ: "Hai anh không kết bạn với nhau ạ". Trước câu hỏi trên, anh thẳng thắn cho biết: "Nhiều khi kết bạn nhưng không quan tâm đến nhau thì cũng như không em ạ".

Tuấn Hưng thẳng thắn thừa nhận 'không kết bạn' với Duy Mạnh, chuyện gì đây? Ảnh 4
Hiện tại cư dân mạng vẫn đang vô cùng quan tâm mọi động thái giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh

Dù thừa nhận không kết bạn với Duy Mạnh, nhưng cư dân mạng đều đồng tình với phát ngôn của Tuấn Hưng: "Người lớn người ta hành xử theo kiểu khác! Mê cả âm nhạc lẫn ngoài đời!", "Showbiz phải có hai anh thì mới vui được", "Đúng đúng đúng anh Hưng nói chuẩn", "Anh ơi yêu lại từ đầu hả anh?"....

Trước đó Duy Mạnh không ngần ngại bày tỏ sự yêu mến dành cho giọng ca Cầu vồng khuyết: "Mạnh yêu Hưng! Mạnh hứa sang năm mới không trêu Hưng nữa. Mà hứa sẽ tặng Hưng mộy bài hát nữa! Nhìn thấy Hưng vui và tìm lại cảm xúc với âm nhạc là Mạnh thấy vui lắm rồi! Chúc Hưng cùng gia đình năm mới gặp nhiều may mắn và luôn hạnh phúc! Mạnh yêu Hưng thêm một lần nữa. Mạnh xin tặng Hưng 8, vì Mạnh biết Hưng thích số 68 lộc phát".

Xem thêm: Một nam đạo diễn công khai chuyện phẫu thuật chuyển giới, nhiều sao Việt ủng hộ động viên

Xem thêm clip: "Thợ hát" Duy Mạnh nói về mối quan hệ với ca sĩ Tuấn Hưng | SaoStar | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất