Giải Trí

Giải Trí

Tóc Tiên bị kẻ xấu dọa nạt, suýt bị dính bẫy lừa đảo

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Tóc Tiên mong khán giả hãy luôn tỉnh táo và cảnh giác trước những cuộc gọi từ số lạ.

Trên Instagram, Tóc Tiên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc cô bị kẻ xấu dọa nạt còn suýt bị dính bẫy lừa đảo. Nữ ca sĩ viết: "Thật không ngờ, già đời như mình mà nay suýt bị lừa đảo qua phone. Mất 5 phút cuộc đời bị dọa, hên sao tỉnh táo phút chót. Lừa đảo qua phone hiện rất tinh vi, mọi người hết sức tỉnh táo và đừng cung cấp hay làm theo bất cứ điều gì bọn nó yêu cầu (dọa báo công an là chiêu chí mạng bọn lừa đảo hay dùng để trấn áp nạn nhân). Tốt nhất cứ bảo không biết, không hiểu gì cả rồi cúp máy ngay lập tức".

Tóc Tiên bị kẻ xấu dọa nạt, suýt bị dính bẫy lừa đảo Ảnh 1
Tóc Tiên mong khán giả hãy luôn tỉnh táo và cảnh giác trước những cuộc gọi từ số lạ.

Xem thêm clip:

Trước Tóc Tiên, nhiều nghệ sĩ sĩ Việt cũng đã rơi vào trường hợp tương tự. Chúng ta đang ở thời đại 4.0, vì vậy nhiều kẻ xấu lợi dụng và có những chiêu trò tinh vi để lừa mọi người, chuộc lợi cá nhân. Tóc Tiên mong khán giả hãy tỉnh táo trước những cuộc gọi đến từ số lạ và không cung cấp bất kì thông tin nào đến người lạ.

Ngoài chiêu trò trên, gần đây các đối tượng xấu còn mạo danh người nổi tiếng để thực hiện ý đồ xấu. Các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Tuấn Hưng, MC Đại Nghĩa… cùng nhiều sao Việt khác đã kêu gọi mọi người cùng nhau ủng hộ, hỗ trợ những người khó khăn. Thế nhưng đã có kẻ gian mạo danh nghệ sĩ để nhận tiền từ thiện của những tấm lòng hảo tâm gửi đến.

Tóc Tiên bị kẻ xấu dọa nạt, suýt bị dính bẫy lừa đảo Ảnh 2
Trước Tóc Tiên, nhiều nghệ sĩ sĩ Việt cũng đã rơi vào trường hợp tương tự. 

Chuyện sao Việt bị kẻ xấu mạo danh để lừa gạt ngày càng xảy ra thường xuyên. Cũng dễ hiểu bởi họ là những người có sức ảnh hưởng, tạo được uy tín với cộng đồng. Vậy nên, mọi người phải thật tỉnh táo trong mỗi tình huống để không bị kẻ gian lợi dụng.

Xem thêm: Tóc Tiên hé lộ 365 biểu cảm trên sân khấu: Trấn Thành tưởng gây lộn, Trúc Nhân chỉ ra điểm tương đồng!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN