Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tóc Tiên hé lộ 365 biểu cảm trên sân khấu: Trấn Thành tưởng gây lộn, Trúc Nhân chỉ ra điểm tương đồng!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tóc Tiên là một trong những nữ ca sĩ có biểu cảm đa dạng và thú vị bậc nhất làng nhạc Việt mỗi khi đứng trên sân khấu!

Thời gian qua, Tóc Tiên là một trong những nữ ca sĩ được đánh giá là rất chăm chỉ trong làng nhạc Việt. Bởi không những khuấy động đường đua âm nhạc bằng MV mới đầy hoành tráng, mà nữ ca sĩ còn liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Tóc Tiên hé lộ 365 biểu cảm trên sân khấu: Trấn Thành tưởng gây lộn, Trúc Nhân chỉ ra điểm tương đồng! Ảnh 1

Mới đây, Tóc Tiên lại tiếp tục góp mặt tại một sự kiện âm nhạc hoành tráng, khuấy đảo sân khấu bằng những bản hit đình đám của mình. Thế nhưng, sau khi xem lại những bức ảnh được photo chụp xuyên suốt buổi biểu diễn thì Tóc Tiên đã không khỏi ngán ngẩm.

Theo đó, dân mạng không biết "nên khóc hay cười" khi Tóc Tiên "xả kho" loạt ảnh đi diễn của mình cùng dòng trạng thái: "Ca sĩ hiếm hoi trong showbiz đi diễn ít khi nào có hình đẹp". Có thể thấy, vì quá hăng say và thăng hoa trên sân khấu mà Tóc Tiên gần như không kiểm soát được biểu cảm gương mặt và tay chân của mình, thế nên sau khi xem lại những bức ảnh này, Tóc Tiên đã không khỏi buồn bã.

Tóc Tiên hé lộ 365 biểu cảm trên sân khấu: Trấn Thành tưởng gây lộn, Trúc Nhân chỉ ra điểm tương đồng! Ảnh 2
Tóc Tiên hé lộ 365 biểu cảm trên sân khấu: Trấn Thành tưởng gây lộn, Trúc Nhân chỉ ra điểm tương đồng! Ảnh 3
Tóc Tiên hé lộ 365 biểu cảm trên sân khấu: Trấn Thành tưởng gây lộn, Trúc Nhân chỉ ra điểm tương đồng! Ảnh 4

Bên dưới bài viết của Tóc Tiên, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước những biểu cảm rất đa dạng của cô nàng. Đặc biệt, Trấn Thành - đồng nghiệp thân thiết của Tóc Tiên cũng đã để lại bình luận "động viên" nữ ca sĩ: "Như gây lộn", khiến dân tình được phen "cười ngất" với màn tương tác này giữa Trấn Thành và Tóc Tiên.

Tóc Tiên hé lộ 365 biểu cảm trên sân khấu: Trấn Thành tưởng gây lộn, Trúc Nhân chỉ ra điểm tương đồng! Ảnh 5

Chưa hết, ở một khoảnh khắc khi Tóc Tiên đang hăng say thực hiện vũ đạo thì biểu cảm gương mặt cô nàng có phần nhăn nhó, sau đó Trúc Nhân cũng đã show ra bức ảnh của mình có biểu cảm "y hệt" với Tóc Tiên, khiến dân mạng không khỏi bất ngờ về độ trùng hợp này của Tóc Tiên và Trúc Nhân trên sân khấu. 

Tóc Tiên hé lộ 365 biểu cảm trên sân khấu: Trấn Thành tưởng gây lộn, Trúc Nhân chỉ ra điểm tương đồng! Ảnh 6

Dù thường xuyên phải "khóc cười" với những khoảnh khắc hài hước trên sân khấu, nhưng Tóc Tiên từ lâu đã là một trong những ca sĩ có phong cách trình diễn lôi cuốn, thu hút nhất nhì làng nhạc Việt. Những cử chi như ánh mắt, động tác vũ đạo và đặc biệt là thần thái đã làm nên một Tóc Tiên rất sexy và quyến rũ trên sân khấu.

Tóc Tiên hé lộ 365 biểu cảm trên sân khấu: Trấn Thành tưởng gây lộn, Trúc Nhân chỉ ra điểm tương đồng! Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tóc Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN