Giải Trí

Tình tiết mới trong vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm: Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao bị gọi đi lấy khẩu cung

Theo Sina
Chia sẻ

Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao từng là cựu thành viên nhóm nhạc EXO.

Mới đây, netizen xứ Hoa ngữ đang lan truyền rầm rộ thông tin cựu thành viên nhóm EXO là Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao và những người liên quan bị gọi đi lấy khẩu cung.

Tình tiết mới trong vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm: Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao bị gọi đi lấy khẩu cung Ảnh 1
Tình tiết mới trong vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm: Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao bị gọi đi lấy khẩu cung.

Được biết, Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao cũng giống Ngô Diệc Phàm cùng xuất thân từ nhóm nhạc EXO, đều phát triển mạnh mẽ trong nước. Tuy một vài người trong số họ từng xảy ra mâu thuẫn, nhưng cuối cùng họ đều là những huynh đệ được sinh ra từ gian khó, khổ luyện. Trong buổi concert đêm Giao thừa, những hiềm khích của họ đã xóa bỏ. 

Tình tiết mới trong vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm: Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao bị gọi đi lấy khẩu cung Ảnh 2

Để phục vụ công tác điều tra vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm, những người thân cận của nam ca sĩ, đồng nghiệp, nhân viên công ty, người thân,... đều bị điều tra kĩ lưỡng. Theo đó, đây chỉ là quy trình điều tra bình thường, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao hai người không có vấn đề gì.

Tình tiết mới trong vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm: Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao bị gọi đi lấy khẩu cung Ảnh 3
Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng

Lộc Hàm đối với chuyện tình cảm luôn một lòng một dạ và rất có trách nhiệm. Không đợi netizen phải đoán mò, anh từng chủ động công khai mối quan hệ với Quan Hiểu Đồng. Mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp cho đến thời điểm hiện tại và Lộc Hàm cũng chưa từng dính nghi án tình cảm với những cô gái khác.

Bố Hoàng Tử Thao (cựu thành viên EXO) đột ngột qua đời ở tuổi 52 Ảnh 1
Hoàng Tử Thao

Riêng Hoàng Tử Thao từng gây ra những tranh luận không ngừng, tuy nhiên về mặt tình cảm thì không có vấn đề gì "tăm tối", bởi đến bạn gái tin đồn anh còn không có. Do đó, nhiều người cho rằng cả hai không có khúc mắt gì trong ồn ào của Ngô Diệc Phàm.

Tình tiết mới trong vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm: Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao bị gọi đi lấy khẩu cung Ảnh 5

Hiện, Ngô Diệc Phàm đang bị tạm giam, những người liên quan chắc chắn sẽ bị cảnh sát mời đến lấy lời khai. Tuy nhiên, đó chỉ là quy trình bình thường, cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục diễn ra, sau này không biết có "tóm" được "con cá lớn" nào không?

Xem thêm: Ngô Diệc Phàm trong trại giam 'một ngày ba bữa' sẽ ăn món gì?

Chia sẻ

Theo

Sina

Tin mới nhất