Giải Trí

Giải Trí

'Tiểu tam' Mạnh Mỹ Kỳ được chính thất minh oan, Cnet mỉa mai tẩy trắng để quảng bá phim mới

Ngọc Châu
Chia sẻ

Dù được minh oan nhưng Mạnh Mỹ Kỳ vẫn bị netizen xứ Trung mỉa mai.

Mạnh Mỹ Kỳ là một trong những nữ idol hàng đầu trong làng giải trí xứ Trung. Tuy nhiên tháng 10/2021, cô nàng đã bị bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao tố chen chân vào tình cảm của hai người. Ngay lập tức danh tiếng của cô đã tuột dốc không phanh và phải hoạt động cầm chừng trong nửa năm.

'Tiểu tam' Mạnh Mỹ Kỳ được chính thất minh oan, Cnet mỉa mai tẩy trắng để quảng bá phim mới Ảnh 1
Mạnh Mỹ Kỳ là nữ idol hàng đầu xứ Trung những năm gần đây

Nhưng những ngày gần đây, showbiz xứ Trung được 1 phen xôn xao với sự xuất hiện trở lại sau cơn bão drama của Mạnh Mỹ Kỳ. Chuyện chưa dừng lại ở đó, chỉ 1 ngày sau khi tái xuất showbiz, "chính thất" trong drama ngoại tình của cô nàng - cũng là người tố Mạnh Mỹ Kỳ chen chân vào tình cảm của mình và bạn trai - đã "quay xe" lên tiếng minh oan cho cô.

'Tiểu tam' Mạnh Mỹ Kỳ được chính thất minh oan, Cnet mỉa mai tẩy trắng để quảng bá phim mới Ảnh 2
Toàn bộ bài viết minh oan cho nữ idol.

Cụ thể, bạn gái của nhà soạn nhạc Trần Lệnh Thao đã có bài viết đính chính rằng mối quan hệ của cô và Trần Lệnh Thao kết thúc là do cả 2 chứ không có sự chen chân của bất kì ai khác (ý nói Mạnh Mỹ Kỳ) như đồn đoán trên mạng. Cô cũng cho biết thêm mình sẽ không trả lời thêm bất kì câu hỏi nào về vụ lùm xùm này trong thời gian sắp tới. 

'Tiểu tam' Mạnh Mỹ Kỳ được chính thất minh oan, Cnet mỉa mai tẩy trắng để quảng bá phim mới Ảnh 3
Cô nàng được cho là đang sử dụng chiêu trò để tẩy trắng.

Ngay lập tức bài đăng thanh minh cho Mạnh Mỹ Kỳ được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Thế nhưng, đứng trước thông tin này netizen đã phản ứng vô cùng gay gắt và cho rằng cô nàng "chính thất" trong vụ drama đã nhận giao dịch tiền tài mờ ám từ phía Mạnh Mỹ Kỳ. Đồng thời hành động này cũng chính là đang tẩy trắng để giúp nữ idol thuận lợi PR dự án phim mới đang khởi chiếu. 

Xem thêm: Mạnh Mỹ Kỳ được Uông Hải Lâm khen ngợi diễn xuất, netizen mỉa mai

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Châu

BÌNH LUẬN