Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mạnh Mỹ Kỳ được Uông Hải Lâm khen ngợi diễn xuất, netizen mỉa mai: 'Được trả bao nhiêu tiền PR vậy?'

Tuệ Anh
Chia sẻ

Cư dân mạng mỉa mai thậm tệ khi biên kịch Uông Hải Lâm dành nhiều lời khen có cánh cho Mạnh Mỹ Kỳ.

Vừa qua bộ phim điện ảnh Trái tim tôi bay lên do Mạnh Mỹ Kỳ và Hạ Vũ đóng chính đã chính thức ra mắt khán giả. Đây cũng là lần lộ diện đầu tiên của cô trước truyền thông sau khi bị khui loạt scandal lớn nhất trong sự nghiệp. Trước đó, cô nàng bị bóc trần sự thật ngoại tình với nhà sản xuất âm nhạc, quá khứ ăn chơi trác táng khiến netizen rùng mình. Chính vì vậy sự trở lại của cô khiến khán giả không mấy thích thú, thậm chí đòi tẩy chay Mạnh Mỹ Kỳ, tẩy chay phim Trái tim tôi bay lên.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội của cư dân mạng, biên kịch Uông Hải Lâm bất ngờ có động thái đi ngược dư luận. 

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất biên kịch Uông Hải Lâm thẳng thắn nhắc về Mạnh Mỹ Kỳ: "Nếu chưa xem bộ phim này thì trình độ diễn xuất của cô ấy đạt đến mức nào. Tôi thấy nên nói là điểm cao nhất, phong độ xuất chúng như một cỗ máy diễn xuất vậy. Tôi thấy trình độ diễn xuất của cô ấy tốt nhất trong lớp những diễn viên trẻ trong nước những năm gần đây. 

Nếu người mà chưa xem qua bộ điện ảnh này nhất định sẽ cho rằng chúng tôi phóng đại, vậy mọi người hãy đi xem. Bộ phim này phải nói là đặc biệt tuyệt vời trong những năm gần đây. Xét về diễn xuất, không nói đến cái khác thì bộ phim này ít nhất đã cống hiến cho Trung Quốc một nữ diễn viên xuất chúng".

Uông Hải Lâm còn đăng lại một bài đăng khen diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ trên Weibo, kèm trạng thái: "Chúng tôi bỏ tiền ra để xem phim điện ảnh hay diễn xuất tốt, chứ không phải để xem nghệ sĩ lưu lượng không tiến bộ chút nào. Chúng tôi muốn xem bài thi 90 điểm, không cần thiết phải 30 điểm mà bài thi lần này là 45 điểm!".

Biên kịch Uông Hải Lâm

Những lời nhận xét của Uông Hải Lâm bất ngờ làm dấy lên những tranh cãi nảy lửa. Phần lớn mọi người đều tỏ ra không đồng tình, cho rằng biên kịch này nói quá thực tế như thể đang cố PR, tẩy trắng cho Mạnh Mỹ Kỳ. Nhiều cư dân mạng thẳng thắn cho rằng không biết Uông Hải Lâm được trả bao nhiêu tiền để PR tâng bốc một ca sĩ lấn sân sang diễn xuất như Mạnh Mỹ Kỳ. 

Xem thêm: 6 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất tuần 3 tháng 2: Phim của Kem - Mookda vẫn xếp sau tác phẩm này

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN