Giải Trí

Tin vui chưa kịp mừng, Tiêu Chiến lại vướng vào những rắc rối 'trời ơi đất hỡi'

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Việc Tiêu Chiến tham gia vào sự kiện Tinh quang đại thưởng là một tin rất vui dành cho fan hâm mộ. Thế nhưng cũng trong sáng hôm nay, nam minh tinh lại vướng vào những rắc rối không đáng có.

Sáng nay (20/12), tưởng chừng như fan Tiêu Chiến nhận được rất nhiều tín hiệu vui, tích cực về thần tượng khi anh chàng trở thành minh tinh đẹp trai nhất thế giới do Top Beauty World bình chọn, đồng thời ngôi sao Trần tình lệnh lại góp mặt trong sự kiện lớn Tinh Quang đại thưởng. 

Tin vui chưa kịp mừng, Tiêu Chiến lại vướng vào những rắc rối 'trời ơi đất hỡi' Ảnh 1
Tin vui chưa kịp mừng, Tiêu Chiến lại vướng vào những rắc rối 'trời ơi đất hỡi' Ảnh 2

Vì sao hai tin tức này lại khiến người hâm mộ Tiêu Chiến hạnh phúc đến thế? Đơn giản một cái là BXH nhan sắc trên toàn thế giới, việc Tiêu Chiến dẫn đầu đã khẳng định được nam minh tinh được fan hâm mộ ở khắp mọi nơi biết đến và công nhận vẻ đẹp của anh chàng. Bên cạnh đó, Tinh quang đại thưởng chính là sự kiện thương mại đầu tiên mà anh được góp mặt sau sự cố tẩy chay hồi đầu năm. Thế nên, fan cực kỳ mong chờ và phấn khích để thấy được thần tượng của mình tham dự sự kiện lớn như thế.

Xem thêm: Dàn khách mời chính thức tại Tinh Quang đại thưởng 2020: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại hội ngộ

Tin vui chưa kịp mừng, Tiêu Chiến lại vướng vào những rắc rối 'trời ơi đất hỡi' Ảnh 3

Tuy nhiên, tin vui của thần tượng đến mà fan mừng chưa được bao lâu lại phải đối mặt với những rắc rối không đáng có. Đầu tiên về BXH nhan sắc mỹ nam thế giới, dân mạng vạch trần tài khoản công bố danh sách này là Top Beauty World đã từng bị ban tổ chức TC CANDLER tố là tài khoản giả, ăn cắp logo và uy tín của mình. Thế nên có thể kết luận BXH công bố vào sáng nay cũng là hàng fake nốt. Từ cái tên dẫn đầu danh sách này, bỗng dưng Tiêu Chiến bị dư luận chế nhạo, mỉa mai.

Tin vui chưa kịp mừng, Tiêu Chiến lại vướng vào những rắc rối 'trời ơi đất hỡi' Ảnh 4
Tin vui chưa kịp mừng, Tiêu Chiến lại vướng vào những rắc rối 'trời ơi đất hỡi' Ảnh 5

Chưa hết, chuyện Tencent công bố Tiêu Chiến tham gia Tinh Quang đại thưởng cũng tồn tại những vấn đề không thỏa đáng. Đầu tiên, ban tổ chức dành những bài viết riêng, thông báo từng minh tinh tham dự sự kiện vào tối nay. Những ngôi sao có "đặc quyền" được bài đăng riêng gồm có: Tôn Lệ, Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác, Dương Dương, Dương Tử, Giang Sơ Ảnh,... Rồi sau đó, phía Tencent lại gộp những nghệ sỹ còn lại công bố chung một lần theo nhóm, gồm Lý Hiện, Đường Yên, Tống Thiến, Dương Siêu Việt, Trần Phi Vũ, Triệu Lộ Tư, La Vân Hi, Hứa Khải và cả Tiêu Chiến.

Tin vui chưa kịp mừng, Tiêu Chiến lại vướng vào những rắc rối 'trời ơi đất hỡi' Ảnh 6

Động thái này từ phía Tencent khiến nhiều fandom cảm thấy bất mãn, đặc biệt là fan hâm mộ Tiêu Chiến. Xét về danh tiếng hay cả độ hot, Tiêu Chiến không hề thua kém nhóm nghệ sỹ được công bố bài đăng riêng, sao lại phân biệt, tách nam minh tinh gộp chung với nhiều người khác: 

Tin vui chưa kịp mừng, Tiêu Chiến lại vướng vào những rắc rối 'trời ơi đất hỡi' Ảnh 7

"Không xét đến những ngôi sao lớn nhưng nếu đã cho Vương Nhất Bác bài đăng riêng thì hà cớ gì Tiêu Chiến lại không được?", "Giang Sơ Ảnh, Dương Tử, Vương Nhất Bác còn được cơ mà, sao phân biệt đối xử với Tiêu Chiến như thế!", "Sợ rằng Tiêu Chiến có bài viết riêng, số liệu khiến phần còn lại hít khói hết à?",... 

Xem thêm: Fan tập trung đông nghẹt, gây náo loạn ở sân bay vì Tiêu Chiến bất ngờ đến Nam Kinh

Tin vui chưa kịp mừng, Tiêu Chiến lại vướng vào những rắc rối 'trời ơi đất hỡi' Ảnh 8

Hiện tại, phía Tencent vẫn chưa lên tiếng giải thích về hành động của mình trước những chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng. Trong một buổi sáng, fan Tiêu Chiến nhận được đến hai tin vui nhưng không bao lâu sau đó, chính hai tin tức này lại kèm theo hàng loạt những rắc rối "trời ơi đất hỡi".

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất