Giải Trí

Fan tập trung đông nghẹt, gây náo loạn ở sân bay vì Tiêu Chiến bất ngờ đến Nam Kinh

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Bất ngờ nhận được tin Tiêu Chiến đến Nam Kinh, rất đông fan hâm mộ đã tập trung đứng trước sân bay để chào đón thần tượng, tạo nên một khung cảnh chật kín người, náo loạn cả một khu.

Có thể nói hoạt động Tinh quang đại thưởng do Tencent tổ chức là sự kiện được khán giả xứ Trung mong chờ nhất vào cuối năm nay. Bởi lẽ vì những năm trước, sự kiện này luôn mời đến dàn sao đình đám, nổi tiếng nhất năm đến tham dự. 

Fan tập trung đông nghẹt, gây náo loạn ở sân bay vì Tiêu Chiến bất ngờ đến Nam Kinh Ảnh 1

Vào năm ngoái, dân mạng đã có dịp chứng kiến khoảnh khắc hiếm hoi khi dàn minh tinh nổi đình nổi đám cùng nhau xuất hiện trên một sân khấu như: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Thế nên, rất nhiều ý kiến mong chờ phía Tencent sẽ tiếp tục tái hiện lại khung cảnh đáng nhớ này trong năm nay.

Fan tập trung đông nghẹt, gây náo loạn ở sân bay vì Tiêu Chiến bất ngờ đến Nam Kinh Ảnh 2

Không làm khán giả thất vọng, phía Tencent đã úp mở danh sách khách mời Tinh Quang đại thưởng 2020. Xét về quy mô thì năm nay còn hoành tráng, ấn tượng hơn cả năm trước với dàn nghệ sỹ đông đảo và nổi bật. Theo danh sách lan truyền trên các trang mạng thì Tiêu Chiến, Dương Dương, Ngô Diệc Phàm, Vương Nhất Bác, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh,... sẽ là những cái tên góp mặt tại sự kiện tối nay.

Fan tập trung đông nghẹt, gây náo loạn ở sân bay vì Tiêu Chiến bất ngờ đến Nam Kinh Ảnh 3
Fan tập trung đông nghẹt, gây náo loạn ở sân bay vì Tiêu Chiến bất ngờ đến Nam Kinh Ảnh 4
Fan tập trung đông nghẹt, gây náo loạn ở sân bay vì Tiêu Chiến bất ngờ đến Nam Kinh Ảnh 5

Nếu tin tức này là đúng, thì quả thật fan hâm mộ rất mong chờ được thấy lại khoảnh khắc hai diễn viên chính Trần tình lệnhTiêu Chiến Vương Nhất Bác hội ngộ cùng nhau. Tất cả ánh mắt đổ dồn về sân bay Nam Kinh để xem nghệ sỹ nào sẽ xuất hiện khi Tinh Quang đại thưởng sẽ được tổ chức tại sân vận động thể thao ở nơi này.

Xem thêm: Bị anti-fan 'ám như oan hồn' nhưng Tiêu Chiến vẫn xuất thần trong quảng cáo mới

Fan tập trung đông nghẹt, gây náo loạn ở sân bay vì Tiêu Chiến bất ngờ đến Nam Kinh Ảnh 6

Tối qua, trên mạng xuất hiện những hình ảnh, đoạn clip ghi lại Tiêu Chiến đã có mặt tại sân bay Nam Kinh. Fan nam diễn viên đặc biệt vui mừng, thậm chí còn nôn nao, háo hức hơn cả đón Tết vì đây là sự kiện thương mại đầu tiên mà thần tượng họ có thể tham gia từ sau sự cố 227.

Fan tập trung đông nghẹt, gây náo loạn ở sân bay vì Tiêu Chiến bất ngờ đến Nam Kinh Ảnh 7
Fan tập trung đông nghẹt, gây náo loạn ở sân bay vì Tiêu Chiến bất ngờ đến Nam Kinh Ảnh 8

Tại hiện trường sân bay Nam Kinh, rất đông người hâm mộ Tiêu Chiến tập trung đông nghẹt để chào đón thần tượng. Không rõ là họ dựa vào tin đồn rồi tự mình ra sân bay chờ đợi hay là nghe tin Tiêu Chiến đến nơi mà xuất hiện. Vì lượng người quá đông tạo nên khung cảnh náo loạn cả một khu. 

Fan tập trung đông nghẹt, gây náo loạn ở sân bay vì Tiêu Chiến bất ngờ đến Nam Kinh Ảnh 9
Đoàn người náo loạn vì Tiêu Chiến.
Fan tập trung đông nghẹt, gây náo loạn ở sân bay vì Tiêu Chiến bất ngờ đến Nam Kinh Ảnh 10
Có lẽ vì Tiêu Chiến đi cổng khác khiến fan phải chạy theo vì đã chờ "sai địa điểm".
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất