Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Douban 'Diễn viên mời vào chỗ' tụt điểm trầm trọng vì chương trình dám mời Tiêu Chiến tham gia

Thiên Bình - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Chỉ vì chương trình dám mời Tiêu Chiến tham gia đêm chung kết, antifan của nam diễn viên tỏ ra tức giận và thi nhau hạ thấp điểm của show Diễn viên mời vào chỗ trên trang Douban.

Việc Tiêu Chiến trở thành khách mời trong đêm chung kết Diễn viên mời vào chỗ khiến dân mạng và fan hâm mộ vô cùng bất ngờ. Thế nhưng, với sự góp mặt của anh chàng đã đem đến cả hai mặt lợi và hại cho chương trình.

Lợi ích lớn nhất khi show có sự tham gia của Tiêu Chiến chính là độ hot và lượt xem cao ngất ngưởng. Trong phần trình diễn của ngôi sao Trần tình lệnh, chương trình ghi nhận được có đến hơn 19 triệu người đang theo dõi, gấp 3-4 lần rating thường thấy. Độ thảo thuận về show cũng được tăng lên đáng kể, dù rằng mọi người chỉ thảo luận về Tiêu Chiến chứ chẳng phải là thí sinh hay ban giám khảo. 

Xem thêm: Tiêu Chiến liên tục thống trị nhiều bảng xếp hạng

Bên cạnh những mặt lợi thì vô tình Tiêu Chiến lại kéo theo bao rắc rối cho nhà sản xuất. Đầu tiên là về những tranh cãi ngay trên sóng trực tiếp. Âm thanh của phần trình diễn của Tiêu Chiến không khớp với hình ảnh và khẩu hình miệng của anh khiến nam minh tinh bị nghi ngờ hát nhép. Chưa hết, màn phát biểu ngay sau đó của Tiêu Chiến cũng chẳng hề phát ra tiếng. Phía chương trình lập tức thanh minh, bày tỏ đường truyền có vấn đề vì quá đông người truy cập cùng một lúc khiến mạng bị nghẽn.

Cứ tưởng show kết thúc thì mọi chuyện cũng sẽ lặng yên, thế nhưng điểm Douban của Diễn viên mời vào chỗ bỗng dưng giảm mạnh. Trước khi đêm chung kết diễn ra, nói đúng hơn là trước khi nhà sản xuất công bố Tiêu Chiến góp mặt thì điểm Douban của chương trình đạt 6,6 điểm. Đến khi đêm chung kết kết thúc thì số điểm này chỉ còn 5,6 điểm, bị giảm gần 1 điểm, lượng đánh giá 1 sao tăng lên đến 20,8%.

Nội dung của những đánh giá xấu, tiêu cực đó đa số chỉ nhằm vào Tiêu Chiến. Màn "tấn công" này chính là do phía antifan của Tiêu Chiến phát động, nhằm thể hiện sự uy hiếp và cảnh cáo cho những chương trình dám hợp tác với nam minh tinh.

Sự tham gia của anh chàng tại đêm chung kết quả thật khiến ekip chương trình rơi vào trạng thái "dở khóc dở cười".

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên Bình - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ