Giải Trí

Tiêu Chiến đính chính tin đồn hẹn hò với Dương Tử sau khi lộ loạt ảnh đầy tình tứ

Phương Vy
Chia sẻ

Loạt hành động thân mật quá đà của Tiêu Chiến dành cho Dương Tử khiến cho nhiều người không khỏi nghi ngờ.

Trong nhiều năm trở lại đây, Tiêu Chiến là nam diễn viên xứ Trung đặc biệt nhận được nhiều sự săn đón nồng nhiệt từ đông đảo khán giả trẻ. Ngoài việc sở hữu diện mạo điển trai, ưa nhìn anh còn thuyết phục công chúng bởi khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ rõ rệt so với thời điểm mới tham gia làng giải trí. Song song với việc ngày càng trở nên nổi tiếng, không ít lần nam diễn viên vô tình gặp phải những tin đồn thất thiệt liên quan đến cuộc sống đời tư.

Mới đây trên các nền tảng mạng xã hội xứ Trung đều đồng loạt chia sẻ một số hình ảnh, video được cho là Tiêu Chiến đang ngầm bí mật hẹn hò với đàn chị là Dương Tử. Thông tin này đã làm cho không ít khán giả xôn xao bàn tán, vì trước đó cả hai diễn viên đã nhiều lần vướng vào nghi vấn "phim giả tình thật".

Tiêu Chiến đính chính tin đồn hẹn hò với Dương Tử sau khi lộ loạt ảnh đầy tình tứ Ảnh 1
Tiêu Chiến
Tiêu Chiến đính chính tin đồn hẹn hò với Dương Tử sau khi lộ loạt ảnh đầy tình tứ Ảnh 2
Dương Tử

Đứng trước tin đồn này, nam diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Cụ thể theo Sina đưa tin, Tiêu Chiến cho biết hiện tại anh vẫn đang trong tình trạng độc thân, khoảnh khắc cư dân mạng cho rằng nam diễn viên hẹn hò với Dương Tử đã bị ai đó cố tình chỉnh sửa, cắt ghép. Thực tế đây là bữa tiệc đã diễn ra cách đây 2 năm trước sau khi một sự kiện đình đám kết thúc, tại đây có rất nhiều nghệ sĩ có mặt chứ không hề chỉ có Tiêu Chiến và Dương Tử như tin đồn. 

Tiêu Chiến đính chính tin đồn hẹn hò với Dương Tử sau khi lộ loạt ảnh đầy tình tứ Ảnh 3
Hiện tại hình ảnh, video "tình tứ" của Tiên Chiến và Dương Tử vẫn đang được cư dân mạng xứ Trung không ngừng chuyền tay nhau ở khắp diễn đàn lớn nhỏ
Tiêu Chiến đính chính tin đồn hẹn hò với Dương Tử sau khi lộ loạt ảnh đầy tình tứ Ảnh 4
Nhờ việc cùng nhau tham gia một số dự án phim cùng "phản ứng hóa học" bùng nổ, Tiêu Chiến và Dương Tử liên tục được đông đảo khán giả "đẩy thuyền" trong suốt thời gian qua

Xem thêm: Phan Hiển than thở 'bất lực' trước thềm đám cưới với Khánh Thi, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin mới nhất