Giải Trí

Giải Trí

TIA thiếu tự tin trên sân khấu, lý do vì ban giám khảo?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

TIA bất ngờ bị nhạc sĩ Phương Uyên soi biểu diễn thiếu tự tin.

TIA đang cho thấy sự bứt phá của bản thân tại sân chơi âm nhạc The Heroes Idol Camp với hàng loạt tiết mục được đầu tư một cách bài bản, chỉn chu. Trong tập 16 phát sóng mới đây, team TIA DE ART của TIA đã mang đến ca khúc có tên Sóng cả không ngã tay chèo. 

Đây là ca khúc khắc họa đậm nét hình ảnh, sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời cũng là lời nhắn nhủ đến người nghe, dù có gặp bất kỳ khó khăn nào cũng không nên bỏ cuộc mà phải bước tiếp và nâng cao giá trị của bản thân.

TIA thiếu tự tin trên sân khấu, lý do vì ban giám khảo? Ảnh 1
TIA thiếu tự tin trên sân khấu, lý do vì ban giám khảo? Ảnh 2

Trên sân khấu của chương trình, TIA đã mang đến cho khán giả một sân khấu ngập tràn không gian Việt Nam với những bộ cánh mang đậm màu sắc, con người Việt Nam.

Chia sẻ về tiết mục của TIA, nhạc sĩ Phương Uyên cho rằng TIA vẫn chưa bung hết sức, mất tập trung, và thiếu sự tự tin. Bản thân nữ nhạc sĩ mong muốn TIA sau này sẽ có sự thay đổi trong cách trình diễn của mình.

TIA thiếu tự tin trên sân khấu, lý do vì ban giám khảo? Ảnh 3

Phương Uyên cũng cho rằng chỉ đến khi cô có những động tác khuấy động bên dưới, TIA mới thật sự bung hết mình trên sân khấu. Lúc này, khán giả và ban giám khảo mới thật sự cảm nhận được cái hay của bài hát do TIA sáng tác.

Hy vọng với những góp ý mang tính xây dựng của ban giám khảo, TIA và team sẽ có những thay đổi cũng như mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN