Giải Trí

Giải Trí

TIA ghi điểm với ca khúc đề cao sức mạnh của phụ nữ Việt Nam

Xuân Kỳ
Chia sẻ

TIA tiếp tục bùng nổ trong những chặn cuối của The Heroes.

Tập 16 The Heroes Idol Camp vòng lượt về chào đón 4 đội chơi rất mạnh trong đó, team TIA DE ART là một cái tên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả khi dần về cuối TIA đều liên tục mang đến những tiết mục vô cùng bùng nổ.

Trong tập 16 phát sóng tối 18/3, TIA DE ART mang đến ca khúc có tên Sóng cả không ngã tay chèo. Đây là ca khúc khắc họa đậm nét hình ảnh, sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời cũng là lời nhắn nhủ đến người nghe, dù có gặp bất kỳ khó khăn nào cũng không nên bỏ cuộc mà phải bước tiếp và nâng cao giá trị của bản thân.

TIA ghi điểm với ca khúc đề cao sức mạnh của phụ nữ Việt Nam Ảnh 1

Trên sân khấu của The Heroes, TIA và CM1X đã mang đến một ca khúc mang đậm không khí dân gian đương đại Miền Bắc kết hợp với những giai điệu hiện đại được CM1X phù phép khiến cho bài hát mang một cảm giác rất mới mẻ, hợp với xu hướng của khán giả trẻ.

Kết thúc màn trình diễn, nhạc sĩ Phương Uyên đánh giá cao tiết mục của TIA, tuy nhiên vẫn muốn cô nàng biểu diễn phải sung hơn nữa. Ngoài ra, cần phải thay đổi cách hát khi hát nhạc ngũ cung vì bản chất cách hát của TIA đang hát hơi cứng. 

TIA ghi điểm với ca khúc đề cao sức mạnh của phụ nữ Việt Nam Ảnh 2

Chia sẻ về ca khúc mà nhóm đem lên trình diễn, CM1X thú nhận ban đầu bản thân anh không biết mang ca khúc nào để dự thi, tuy nhiên sau đó được TIA gửi cho bài hát này và khi nghe qua lời bản thân anh rất thích vì nó mang màu sắc nguồn cội Việt Nam.

TIA cũng cho biết nếu có thời gian hơn, cô sẽ sáng tạo để bài hát có thêm những giai điệu dễ nhớ, dễ thuộc hơn.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN