Giải Trí

Giải Trí

Huỳnh James: 'Tôi muốn được hát nhạc cổ động bóng đá như Shakira'

Minh Quân
Chia sẻ

Huỳnh James chia sẻ về việc anh và PjnBoys có màn thay đổi mạnh mẽ trong phong cách.

Trong tập 16 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, Huỳnh James ft PjnBoys đã khiến nhiều người bất ngờ với ca khúc We Are The Fires. Khác với phong cách "trai miền biển" quen thuộc, Huỳnh James ft PjnBoys lần này mang đến một tiết mục đậm chất cổ động, gây liên tưởng đến các ca khúc latin nổi tiếng của "nữ hoàng nhạc bóng đá" Shakira.

Huỳnh James: 'Tôi muốn được hát nhạc cổ động bóng đá như Shakira' Ảnh 1

Trên sân khấu, Huỳnh James ft PjnBoys cũng lựa chọn thay đổi phong cách ăn mặc, nhảy múa để hòa hợp với concept tiết mục. Giai điệu sôi động của ca khúc kết hợp với những trang phục sặc sỡ như một lễ hội đã khiến người xem vô cùng phấn khích.

Huỳnh James: 'Tôi muốn được hát nhạc cổ động bóng đá như Shakira' Ảnh 2

Chia sẻ về việc thể hiện một ca khúc mang tính cổ động, Huỳnh James cho biết: "Ngay từ nhỏ, tôi đã có ước mơ hát nhạc cổ động bóng đá như chị Shakira và những người thành công trước đó trong âm nhạc latin. Và hôm nay là điểm rơi để chúng tôi làm điều đó. Chúng tôi đã lấy chất liệu ở những SVĐ Việt Nam ví dụ như là tiếng trống để làm cái intro (đoạn mở đầu) và kết hợp với điệu samba, latin".

Huỳnh James: 'Tôi muốn được hát nhạc cổ động bóng đá như Shakira' Ảnh 3

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN