Giải Trí

Netizen phản ứng khi Kim Duyên dừng chân ở top 16, Á hậu Thúy Vân đăng đàn ẩn ý

Quá Hải
Chia sẻ

Chia sẻ của Á hậu Thuý Vân nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp.

Sáng 13/12, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên dừng chân ở top 16 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. 

Mới đây, Á hậu 2 Miss Universe Việt Nam 2019 bất ngờ đăng đàn đầy ẩn ý. Theo đó, Thúy Vân bày tỏ: "Có lẽ, điều mình tự hào nhất là đến cuối cùng mình vẫn ứng xử thật đẹp".

Netizen phản ứng khi Kim Duyên dừng chân ở top 16, Á hậu Thúy Vân đăng đàn ẩn ý.

Chia sẻ của Thúy Vân lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng cô đang ẩn ý nói về tiêu chí lựa chọn một người kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu bên cạnh vẻ đẹp bề ngoài thì việc ứng xử, giao tiếp cũng không kém phần quan trọng. 

Thúy Vân từng dừng chân ở ngôi vị Á hậu 2 trong sự tiếc nuối của nhiều người. 

Bởi trong những hội nhóm chuyên bàn tán về sắc đẹp, nhiều người cho rằng Kim Duyên đã thật sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều trong hành trình chinh phục vương miện. Có lẽ nguyên nhân khiến nàng Hậu dừng chân sớm liên quan đến khả năng ứng xử. 

Nhớ lại thời điểm ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, trước đêm chung kết, Thúy Vân được khá nhiều người dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất nhưng kết quả cô nàng chỉ dừng lại ở top 2, mặc dù khả năng ứng xử của Thúy Vân được đánh giá cao. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một số ý kiến từ phía cư dân mạng.

Kim Duyên dừng chân ở top 16 Miss Universe 2021.

Về phía Kim Duyên, nàng Hậu gốc Cần Thơ đã có những chia sẻ sau đêm thi: "Từng khoảnh khắc xuất hiện trên sân khấu, Duyên biết rằng mình luôn có sự dõi theo và cổ vũ từ mọi người. Đó là điều Duyên vô cùng trân quý và tạo nên một hành trình Miss Universe tuyệt vời nhất tuổi trong thanh xuân của Duyên!

Duyên chân thành cảm ơn vì tất cả và hi vọng rằng trong những hành trình tiếp theo, Duyên vẫn sẽ tiếp tục được mọi người bên cạnh để chia sẻ và động viên".

Xem thêm: Đỗ Thị Hà bị 'soi' phòng ở lộn xộn, luộm thuộm tại Miss World

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất