Giải Trí

Đỗ Thị Hà bị 'soi' phòng ở lộn xộn, luộm thuộm tại Miss World

Khải Anh
Chia sẻ

Trong buổi livestream với người hâm mộ, Đỗ Thị Hà đã vô tình lộ góc phòng lộn xộn với nhiều đồ đạc vứt lung tung.

Vừa qua, Đỗ Thị Hà đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận khi tự tin diện áo dài truyền thống Việt Nam đến đất nước Puerto Rico. Đặc biệt, cô còn sử dụng hình ảnh “rau má”, niềm tự hào của những người con xứ Thanh Hóa để lên đấu trường sắc đẹp.

Tuy nhiên, mới đây, trong buổi livestream với người hâm mộ. Cô đã vô tình để lộ góc phòng "không được đẹp mắt". Cụ thể, nhiều đồ vật phía sau lưng Đỗ Thị Hà bị vứt lộn xộn. 

Thậm chí, một cư dân mạng đã vào bình luận, thẳng thắn góp ý Đỗ Thị Hà.

"Biết là lịch trình bận rộn nhưng cái gì đưa lên mạng xã hội cũng phải chỉn chu một chút em ạ. Đó thể hiện sự chuyên nghiệp dù gì em cũng là đại diện của một quốc gia. Họ sẽ nghĩ gì về em và đất nước chúng ta khi thấy sự luộm thuộm thiếu chuyên nghiệp đó", người này bình luận.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng căn phòng của Đỗ Thị Hà bừa bộn có lẽ do lịch trình cô khá bận rộn. Những luồng ý kiến trái chiều đã tạo nên loạt tranh cãi trên mạng xã hội. 

- Hoa hậu thì phải đẹp mọi lúc mọi nơi các chị ơi!

- Vừa thôi chứ, tới phòng nghỉ của người ta cũng không được thoải mái sao?

- Các bác bớt soi sẽ dễ chịu hơn nhiều.

- Trước khi livestream nên dọn phòng em ạ.

- Phòng bừa bộn làm mất hình ảnh hoa hậu quá đi mất.

Trước đó, trong livestream, cô nàng từng tâm sự với người hâm mộ. Cô nói: "Hà chỉ biết tự nhủ là cố gắng hết mình và kết quả đạt được đến đâu thì sẽ tốt đến đấy. Tuy nhiên thì vẫn đặt mục tiêu cao nhất và nỗ lực. Format Miss World năm nay ban đầu sẽ lấy Top 12, đến Top 5 và Top 3".   

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất