Giải Trí

Thuỳ Tiên xúc động khi được fan làm điều này dịp tròn một năm đăng quang

Thúy Thúy
Chia sẻ

Kể từ khi đăng quang, Thuỳ Tiên luôn được nhiều người yêu quý và sở hữu lượng fan đông đảo nhất, nhì Vbiz.

Mới đây, trên mạng xã hội Thùy Tiên đã đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc khi người đẹp bất ngờ được  các fan đến tận nơi chúc mừng tròn một năm đăng quang Miss Grand International. Trước tình huống này, Thuỳ Tiên không giấu nổi xúc động trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho cô. 

Thuỳ Tiên xúc động khi được fan làm điều này dịp tròn một năm đăng quang Ảnh 1
Thuỳ Tiên không giấu nổi xúc động trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho cô. 

Mọi người không quản đường xa, chu đáo chuẩn bị cho nàng Hậu một chiếc bánh kem xinh xắn. Người đẹp quá bất ngờ, liên tục hỏi: "Cái gì dạ", "Phải sinh nhật đâu mấy đứa",….Trong suốt thời gian đương nhiệm, cô luôn được khán giả yêu quý và người đẹp tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Thuỳ Tiên xúc động khi được fan làm điều này dịp tròn một năm đăng quang Ảnh 2
Mọi người không quản đường xa, chu đáo chuẩn bị cho nàng Hậu một chiếc bánh kem xinh xắn.

Kể từ khi đăng quang Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên liên tục ghi điểm bởi những hoạt động thiện nguyện của mình. Dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng nàng Hậu vẫn luôn dành thời gian để đích thân trao đi những món quà cho người kém may mắn. Nàng hậu từng chia sẻ: "Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Hy vọng với những món quà nhỏ như thế này của Tiên cũng sẽ giúp đỡ được phần nào khó khăn đến mọi người, cảm ơn tình yêu thương của tất cả mọi người luôn dành cho Tiên trong suốt hành trình vừa qua.

Thuỳ Tiên xúc động khi được fan làm điều này dịp tròn một năm đăng quang Ảnh 3
Kể từ khi đăng quang, Thuỳ Tiên luôn được nhiều người yêu quý và sở hữu lượng fan đông đảo nhất, nhì Vbiz.

Xem thêm clip:

Thùy Tiên được khán giả yêu quý bởi tính cách hòa đồng, thân thiện. Cô thường xuyên tương tác với khán giả trên mạng xã hội và không ngại chia sẻ những tình huống "cười bể bụng". Những tình huống khiến dân tình hào hứng không thể không thể kể đến màn đẩy thuyền Tiên - Linh nhiệt tình của cư dân mạng. Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola, Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" đầy quyết liệt.

Xem thêm: Nối gót Diệu Nhi, Thuỳ Tiên nung nấu ý định lấn sân âm nhạc, ngỏ lời làm thành viên của một nhóm nhạc

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất