Giải Trí

Nối gót Diệu Nhi, Thuỳ Tiên nung nấu ý định lấn sân âm nhạc, ngỏ lời làm thành viên của một nhóm nhạc

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh kèm bài đăng mới đây nhất của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã khiến fan đứng ngồi không yên.

Kể từ khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành cái tên được quan tâm hơn cả, đặc biệt là những hoạt động cộng đồng, giao lưu cùng fan.

Hậu kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện cho người kế vị, Thùy Tiên cũng bận rộn không kém với các dự án cộng đồng, chạy show. Song mới đây nhất, cô nàng đã khiến netizen nháo nhào khi công khai ý định gia nhập nhóm nhạc.

Nối gót Diệu Nhi, Thuỳ Tiên nung nấu ý định lấn sân âm nhạc, ngỏ lời làm thành viên của một nhóm nhạc Ảnh 1
Nhan sắc Thùy Tiên hậu kết thúc nhiệm kỳ ngày một thăng hạng.

Theo đó chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân, Thùy Tiên khoe visual đỉnh của chóp kèm theo dòng trạng thái đầy hài hước: "Thành viên thứ 5 của nhóm nhạc Black, à mà thôi".

Nối gót Diệu Nhi, Thuỳ Tiên nung nấu ý định lấn sân âm nhạc, ngỏ lời làm thành viên của một nhóm nhạc Ảnh 2
Thùy Tiên đăng đàn ẩn ý chuyện gia nhập nhóm nhạc, nối gót diễn viên Diệu Nhi.

Có lẽ sau khi Diệu Nhi công bố tin là thành viên thứ 5 của nhóm nhạc đình đám Black Pink thì Thùy Tiên chính thức nối gót, suy nghĩ đến chuyện gia nhập nhóm nhạc hậu đăng quang hoa hậu. Chính động thái này của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cũng khiến netizen bất ngờ, đốc thúc cô nàng sớm "debut" và cho ra sản phẩm âm nhạc.

- "Nhóm nhạc gì vậy Thùy Tiên ơi".

- "Hóng Thùy Tiên debut làm ca sĩ".

- "Bất ngờ quá, có khi nào gia nhập cùng nhóm nhạc với Diệu Nhi không".

- "Kiểu này chắc fan lại tiếp tục nhân lên gấp đôi quá".

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, netizen thời gian gần đâu cũng không khỏi xôn xao vì ồn ào giữa Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang. Những thông tin trái chiều về tiền bạc giữa cả 2 đã có từ nhiều năm trước nhưng chỉ khi Hoa hậu Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International, phía bà Đặng Thuỳ Trang mới bắt đầu "đào" lại, đặc biệt là khoảnh khắc Thùy Tiên xé giấy nợ.

Nối gót Diệu Nhi, Thuỳ Tiên nung nấu ý định lấn sân âm nhạc, ngỏ lời làm thành viên của một nhóm nhạc Ảnh 3
Thùy Tiên trong buổi gặp mặt truyền thông, lên tiếng vì ồn ào xé giấy nợ năm xưa.

Phản hồi về video xé giấy nợ đó Thùy Tiên thừa nhận, cô đã ký tên vào giấy vay nợ do tin tưởng bà Đặng Thùy Trang. Tuy nhiên, cô khẳng định cô chưa nhận được đồng nào từ bà Đặng Thùy Trang.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất