saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Bài hát hay nhất: Thùy Dương hát ca khúc đầy xúc động về chị gái vẫn bị giám khảo 'chê lên, chê xuống'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thùy Dương là thí sinh để lại ấn tượng bởi ngoại hình xinh xắn với ca khúc đầy sâu lắng.

Chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức quay trở lại với các buổi casting hoành tráng với dàn thí sinh "cực cháy". Có thể nói sự trở lại của Sing My Song với một phiên bản hoàn toàn mới là Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã mang đến cho người xem nhiều điều thú vị và đáng mong chờ.

Bài hát hay nhất: Thùy Dương hát ca khúc đầy xúc động về chị gái vẫn bị giám khảo 'chê lên, chê xuống' Ảnh 1

Sự trở lại này của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã mang đến nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn, không chỉ mang tính giải trí cao mà còn là nơi đưa tên tuổi của những nghệ sĩ trẻ đến gần hơn với khán giả. 

Trong tập 5 vòng tuyển chọn, Thùy Dương là thí sinh để lại ấn tượng bởi ngoại hình xinh xắn. Đến với chương trình, cô nàng mang đến ca khúc Tỷ tự viết cho người chị của mình. Thùy Dương cho biết đây không phải là ca khúc sở trường của mình, tuy nhiên vẫn mang đến dự thi vì muốn thử thách bản thân với dòng nhạc mới. Sau khi xem xong phần trình diễn của Thùy Dương, giám khảo Dương Khắc Linh gay gắt: "Đây không phải là nơi để thử sức".

Bài hát hay nhất: Thùy Dương hát ca khúc đầy xúc động về chị gái vẫn bị giám khảo 'chê lên, chê xuống' Ảnh 2

Hứa Kim Tuyền cho nhận xét: "Nếu ca khúc của em mà vào tay của anh sẽ cho ra đời một bài hát rất hay nên yếu tố cốt lõi là em phải chuẩn bị cho thật kỹ, hát thật hay. Đây là chương trình đòi hỏi em phải truyền tải được bài hát của mình. Nếu được vào vòng trong, em phải chuẩn bị kĩ, hát thật hay cho anh. Em hãy hát như lần cuối cùng được hát vậy".

Sau khi nghe xong 2 vị giám khảo nhận xét, Thùy Dương cho biết cảm xúc của cô rất lẫn lộn, vừa vui, vừa buồn: "Tôi rất vui vì được công nhận sáng tác của mình nhưng buồn vì chưa truyền tải được hết mức có thể về sáng tác của chính bản thân mình. Mình sẽ cố gắng trau dồi nhiều hơn".

Bài hát hay nhất: Thùy Dương hát ca khúc đầy xúc động về chị gái vẫn bị giám khảo 'chê lên, chê xuống' Ảnh 3

Bên cạnh những thí sinh tiềm năng thì cũng có những thí sinh chưa thực sự nổi về tài năng âm nhạc. Khán giả đừng quên bình chọn những thí sinh đó để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Phan Mạnh Quỳnh: Chương trình Bài hát hay nhất đã thay đổi cuộc đời tôi

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN