Giải Trí

Thường xuyên 'tấu hài' trên TikTok, JSOL sẽ là thỏi nam châm hút fan của The Heroes 2021?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khán giả không khỏi tò mò muốn biết JSOL sẽ mang đến bất ngờ gì tại The Heroes 2021?

Sức hút của chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng ngày càng tăng lên khi tiếp tục có rất nhiều cái tên nổi bật xác nhận tham gia. Thí sinh vừa được chương trình công bố ấn tượng không kém cạnh ai chính là JSOL.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, giọng hát ngọt ngào, JSOL còn được biết đến là một TikToker hài hước với những đoạn video thú vị, thu hút "triệu tim". Với cá tính dí dỏm này, khán giả rất tò mò JSOL sẽ mang đến điều bất ngờ gì tại sân khấu The Heroes 2021?

Thường xuyên 'tấu hài' trên TikTok, JSOL sẽ là thỏi nam châm hút fan của The Heroes 2021? Ảnh 1
Thường xuyên tấu hài trên TikTok, JSOL sẽ là Joker của The Heroes với nhiều sân khấu thú vị?

JSOL hiện là một trong những nam ca sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi tài năng âm nhạc của mình cùng với ngoại hình điển trai, ấm áp. Tính cách hài hước của JSOL cũng rất được yêu thích khi anh chàng liên tiếp có những đoạn clip Tik Tok với những nội dung "tấu hài", chọc cười người hâm mộ. 

Thường xuyên 'tấu hài' trên TikTok, JSOL sẽ là thỏi nam châm hút fan của The Heroes 2021? Ảnh 2
JSOL hiện là một trong những nam ca sĩ rất được chú ý bởi tài năng âm nhạc của mình cùng với ngoại hình đẹp trai, ấm áp. 
Thường xuyên 'tấu hài' trên TikTok, JSOL sẽ là thỏi nam châm hút fan của The Heroes 2021? Ảnh 3
JSOL có những đoạn clip Tik Tok vô cùng ấn tượng với những nội dung "tấu hài", chọc cười người hâm mộ. 

Những đoạn clip Tik Tok của JSOL không quá đầu tư đặc biệt mà chỉ là những nội dung về cuộc sống hằng ngày của anh chàng. Chính sự sáng tạo cộng với bản tính vui nhộn, JSOL đã biến những câu chuyện tưởng chừng... nhạt nhẽo thành một video hài hước và thu hút đông đảo lượt xem, tương tác cao ngất. Điều này giúp lượng fan của anh chàng ngày một trở nên hùng hậu.

Thường xuyên 'tấu hài' trên TikTok, JSOL sẽ là thỏi nam châm hút fan của The Heroes 2021? Ảnh 4
JSOL đã biến những câu chuyện thường ngày trở nên vui nhộn qua các đoạn clip Tik Tok.
Thường xuyên 'tấu hài' trên TikTok, JSOL sẽ là thỏi nam châm hút fan của The Heroes 2021? Ảnh 5
Thường xuyên 'tấu hài' trên TikTok, JSOL sẽ là thỏi nam châm hút fan của The Heroes 2021? Ảnh 6
Điều này giúp lượng fan của anh chàng ngày một trở nên hùng hậu.

Những video Tik Tok thú vị này phần nào cho thấy tính cách JSOL là một người vô cùng vui tính, thích pha trò, chọc cười người khác. Chính vì thế, khi đến với chương trình The Heroes, JSOL sẽ là một trong những "cây hài" lan tỏa niềm vui, nguồn năng lượng tích cực cho các bạn thí sinh, ban giám khảo và đặc biệt là các khán giả ủng hộ mình. The Heroes sẽ là một sân chơi tuyệt vời để tính cách vui vẻ của giọng ca Giá như em nhìn lại bộc lộ rõ ràng hơn nữa. 

Thường xuyên 'tấu hài' trên TikTok, JSOL sẽ là thỏi nam châm hút fan của The Heroes 2021? Ảnh 7
 Khi đến với chương trình The Heroes, JSOL sẽ là một trong những "cây hài" lan tỏa niềm vui, nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.
Thường xuyên 'tấu hài' trên TikTok, JSOL sẽ là thỏi nam châm hút fan của The Heroes 2021? Ảnh 8
The Heroes sẽ là một sân chơi tuyệt vời để tính cách vui vẻ, thú vị ấy của nam giọng ca Giá như em nhìn lại bộc lộ rõ ràng hơn nữa. 

Ngoài ra, khán giả cũng sẽ rất tò mò liệu với tính cách hoạt bát, vui nhộn thích "làm trò" như thế, JSOL sẽ mang đến những sân khấu thú vị ra sao? Sự sáng tạo của JSOL đã được phần nào chứng minh qua những đoạn clip TikTok. Chính vì thế, sự biến hóa mà JSOL mang tới các màn trình diễn tại The Heroes cũng nhất định sẽ rất đáng trông chờ. 

Thường xuyên 'tấu hài' trên TikTok, JSOL sẽ là thỏi nam châm hút fan của The Heroes 2021? Ảnh 9
Khán giả cũng sẽ rất tò mò liệu với tính cách hoạt bát, vui nhộn thích "làm trò" như thế, JSOL sẽ mang đến những sân khấu thú vị ra sao. 

Sự vui vẻ, hoạt bát của JSOL là một lợi thế đặc biệt giúp anh chàng thêm phần nổi bật tại The Heroes. Khán giả dễ dàng ghi nhớ JSOL và tăng thêm độ yêu thích cũng như sự ủng hộ của mình dành cho nam ca sĩ. Chắc chắn, lượng fan đông đảo chính là "vũ khí" lợi hại giúp JSOL tiến xa hơn tại The Heroes năm nay. 

Thường xuyên 'tấu hài' trên TikTok, JSOL sẽ là thỏi nam châm hút fan của The Heroes 2021? Ảnh 10
 
Thường xuyên 'tấu hài' trên TikTok, JSOL sẽ là thỏi nam châm hút fan của The Heroes 2021? Ảnh 11

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network. 

Thường xuyên 'tấu hài' trên TikTok, JSOL sẽ là thỏi nam châm hút fan của The Heroes 2021? Ảnh 12
Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất