saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thực hư thông tin Lương Bích Hữu bị khởi kiện và cái kết bất ngờ với nữ ca sĩ

Team Giải Trí
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội rộ lên thông tin Lương Bích Hữu bị khởi kiện vì vi phạm bản quyền bài hát.

Những ngày gần đây, Lương Bích Hữu là cái tên được công chúng nhắc đến khá nhiều, đặc biệt là sau màn xuất hiện của cô trong một chương trình giải trí. Không chỉ tạo bất ngờ với màn tái xuất trên sóng truyền hình, tiết mục trình diễn ca khúc Xem như em chẳng may của Lương Bích Hữu còn nhanh chóng gây sốt mạng xã hội. 

Không lâu sau đó, mạng xã hội rộ lên thông tin cho biết chủ nhân ca khúc Xem như em chẳng may khởi kiện Lương Bích Hữu vi phạm bản quyền bài hát. Tin đồn trên ngay lập tức gây xôn xao dư luận, một số khán giả bày tỏ sự lo lắng dành cho Lương Bích Hữu. 

Thực hư thông tin Lương Bích Hữu bị khởi kiện và cái kết bất ngờ với nữ ca sĩ Ảnh 1
Ca sĩ Lương Bích Hữu

Tuy nhiên trả lời báo chí về vấn đề này, chủ nhân ca khúc Xem như em chẳng may cho biết họ không hề khởi kiện Lương Bích Hữu như tin đồn lan truyền. 

"Thứ nhất, tôi chưa bao giờ xem ca khúc Xem như em chẳng may là của riêng tôi. Bởi vì sau khi bản gốc ra, anh Trung Ngon có nhắn tin bảo rằng bài này hợp với tôi nên hát đi. Thứ hai, đối với tôi, một ca khúc có nhiều người hát thì chứng tỏ khán giả rất quan tâm đến ca khúc đó. Và chị Lương Bích Hữu là ca sĩ đàn chị, là tuổi thơ của không chỉ riêng tôi mà nhiều khán giả khác", ca sĩ Chu Thúy Quỳnh - người sở hữu ca khúc trên cho biết.

Thực hư thông tin Lương Bích Hữu bị khởi kiện và cái kết bất ngờ với nữ ca sĩ Ảnh 2
Tác giả ca khúc Xem như em chẳng may và Lương Bích Hữu

Người này cũng khẳng định, cô chưa bao giờ lên tiếng về việc khởi kiện Lương Bích Hữu. Cô nói: "Làm ơn đừng có phát ngôn những từ ngữ gây thất đức như vậy. Người ta mang ơn không hết, mà các bạn lại đi nói là kiện các kiểu, mong mọi người đừng bẻ cong và bóp méo sự thật".

Sau khi tin đồn thất thiệt được làm sáng tỏ, phía ca sĩ Lương Bích Hữu cũng không lên tiếng chia sẻ gì thêm. Mặt khác, giọng ca Cô gái Trung Hoa liên tục xuất hiện trong các đêm nhạc tại nhiều địa phương. Có thể nói lần tái xuất này, dù vướng tai bay vạ gió nhưng Lương Bích Hữu cũng gặt hái nhiều thành công vượt trội khi thu về lượng show diễn ồ ạt. 

Thực hư thông tin Lương Bích Hữu bị khởi kiện và cái kết bất ngờ với nữ ca sĩ Ảnh 3
Lương Bích Hữu đắt show ca hát sau khi tái xuất khán giả truyền hình

Mới đây, nữ ca sĩ vừa đón sinh nhật ấm áp khi bước sang tuổi mới. Chia sẻ trên trang cá nhân, Lương Bích Hữu viết: "Luôn là ngày hạnh phúc và nhiều kỉ niệm đẹp nhất. Cám ơn quý vị, quý bạn luôn yêu tiếng hát của Hữu. Cám ơn quý khán giả Đà Lạt đã đến mừng sinh nhật cùng Hữu Hữu".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN