saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau giãn cách, Thu Thủy khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã và hai con trong ngày đặc biệt

Quá Hải
Chia sẻ

Ca sĩ Thu Thủy rạng rỡ đón ngày 20/10 đặc biệt bên gia đình.

Mới đây, trong dịp 20/10, ca sĩ Thu Thủy cùng 2 con nhỏ đã được ông xã đưa đi dạo một vòng Sài Gòn sau khoảng thời gian dài ở nhà vì lệnh giãn cách xã hội.

Sau giãn cách, Thu Thủy khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã và hai con trong ngày đặc biệt Ảnh 1
Thu Thủy khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã và hai con trong ngày đặc biệt.

Kin Nguyễn đặc biệt chuẩn bị một bó hoa thật xinh xắn để dành tặng cho bà xã của mình, anh chia sẻ đã lâu lắm rồi cả nhà mới có dịp tận hưởng 1 chuyến đi thú vị, vui vẻ như vậy, bé Henry và Lana cũng rất háo hức khi được bố mẹ đưa đi chơi. 

Sau giãn cách, Thu Thủy khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã và hai con trong ngày đặc biệt Ảnh 2
Ông xã Thu Thủy bí mật đặt một bó hoa xinh xắn gửi đến vợ nhân ngày 20/10.

Suốt chuyến đi gia đình Thu Thủy chỉ ngồi trên xe nhìn ngắm phố phường, nhận được hoa từ ông xã tại một đoạn đường vắng không một bóng người cả gia đình tranh thủ ghi lại những bức ảnh đẹp làm kỷ niệm rồi nhanh chóng trở vào trong xe.

Nói về khoảng thời gian ở nhà, hai vợ chồng cùng nhau chăm lo cho 2 con nhỏ, bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng có dịp lên mạng để tìm hiểu và làm nhiều món ăn cho gia đình. 

Sau giãn cách, Thu Thủy khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã và hai con trong ngày đặc biệt Ảnh 3
Thu Thủy có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng và hai con.

Bên cạnh đó, Thu Thủy cho biết thêm cô may mắn vẫn nhận được nhiều lời mời quay hình cho một số gameshow truyền hình, điều đó giúp nữ ca sĩ đỡ buồn chán và đỡ nhớ sân khấu. Không chỉ vậy bộ phim Sói già mà Thu Thủy đóng cùng Ưng Hoàng Phúc khi phát sóng cũng nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ, đây cũng một động lực cho 2 anh em.

Ngoài ra, giọng ca 8X cũng cho biết cô vẫn thường xuyên tập thể dục tại nhà trong suốt thời gian giãn cách để tránh tăng cân và giữ được vóc dáng. 

"Hiện Thu Thủy đang lên kế hoạch trở lại phòng thu vì có quá nhiều dự án còn dang dở chưa kịp thực hiện, Thủy sợ lại phải lỗi hẹn với người hâm mộ", nữ ca sĩ tâm sự về kế hoạch sau dịch. 

Nói về công việc kinh doanh mỹ phẩm, cô rất mừng vì đến hiện tại mọi thứ đang bắt đầu ổn định trở lại, sắp tới nữ ca sĩ cũng dự định cho ra mắt hơn nhiều sản phẩm làm đẹp hơn.

Xem thêm: Hoa hậu Kỳ Duyên mách bị quyết để giảm 5 kg trong một tháng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN