saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoa hậu Kỳ Duyên mách bí quyết để giảm 5 kg trong một tháng

Quá Hải
Chia sẻ

'Đậu hũ và rau là hai món có thể ăn trong thực đơn giảm cân. Đặc biệt là rau có thể ăn thoả thích bao nhiêu cũng được', Kỳ Duyên hé lộ bí quyết giảm cân.

Trong mùa giãn cách xã hội, Hoa hậu Kỳ Duyên ở nhà quá lâu nên tăng cân không kiểm soát. Mới đây, người đẹp vừa chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng chuẩn chỉnh mà rất khoa học.

Theo nàng Hậu, cô đã giảm được 5kg chỉ trong 1 tháng mà không áp dụng bất kỳ phương pháp giảm cân detox nào. 

Hoa hậu Kỳ Duyên mách bị quyết để giảm 5 kg trong một tháng Ảnh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên mách bị quyết để có vóc dáng chuẩn chỉnh nhưng lại khoa học.

"Lý do giảm cân trong thời điểm này là vì lúc giãn cách ở nhà Duyên xem lại những hình ảnh cũ rất nhiều, từ năm 2017 đến nay. Và Duyên thấy lúc đó so với bây giờ Duyên có da có thịt hơn, có sức sống hơn. 

Nhưng bản thân Duyên đến bây giờ muốn lấy lại vóc dáng mảnh mai so với trước đây nên quyết tâm giảm cân. Cách Duyên giảm cân ở nhà đều tự nhiên hết, không nhờ phương pháp detox nào, mà chỉ thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện", Kỳ Duyên chia sẻ. 

Hoa hậu Kỳ Duyên mách bị quyết để giảm 5 kg trong một tháng Ảnh 2
Vóc dáng hiện tại của Kỳ Duyên nổi bật với vòng eo thon gọn.

Trong Vlog, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, lý do trước đây cô tăng cân là vì thói quen ăn uống thích ăn vặt, ăn những món có gia vị đậm. Khi sử dụng phương pháp giảm cân này, các thói quen ăn uống trước đây thay đổi hoàn toàn. Các món cũng nhạt đi, bớt ăn vặt lại. Bên cạnh đó da dẻ cũng hồng hào, căng bóng hơn. 

"Những sản phẩm thịt mà Duyên có thể sử dụng trong lúc ăn kiêng là thịt trắng. 2 tuần đầu tiên Duyên chỉ ăn cá và ức gà, còn những hải sản khác như mực, tôm, cua sẽ dành cho những tuần tiếp theo. 

Tất cả các loại thịt đỏ không được ăn trong quá trình giảm cân, vì trong những loại thịt này không có quá nhiều chất béo, nhưng vẫn sẽ tiêu thụ 1 lượng calo đáng kể cho cơ thể nên sẽ không giảm cân được nhiều. Ngoài ra, đậu hũ và rau, đặc biệt là rau có thể ăn thoả thích bao nhiêu cũng được. Riêng trứng thì 1 ngày chỉ có thể ăn 2 quả, không nhiều hơn. 

Trong suốt quá trình giảm cân chúng ta cũng nên chọn những trái cây ít ngọt, ít lượng đường như: Bơ, kiwi, thanh long, táo xanh… Mình hạn chế ăn trái cây sau bữa chính, chỉ nên ăn 1 ít trước bữa chính. Bên cạnh đó Duyên cũng sử dụng 1 vài loại hạt khô cho thực đơn của mình", Kỳ Duyên chia sẻ.

Hoa hậu Kỳ Duyên mách bị quyết để giảm 5 kg trong một tháng Ảnh 3
Song song với chế độ ăn uống khắc nghiệt, Kỳ Duyên còn chăm chỉ tập gym.

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên còn áp dụng những phương pháp tập luyện giảm cân hiệu quả và nhanh nhất như cardio, chạy. Nàng Hậu tâm sự: "Bình thường Duyên chạy ở tốc độ 8.0, mỗi lần chạy từ 10-12 phút/lần. Sau đó sẽ đi bộ từ 3-5 phút và bắt đầu chạy tiếp. Và mình cứ làm liên tục như thế để ra mồ hôi. Sau khoảng 45 phút thì Duyên sẽ ngừng quá trình Cardio của mình. Và trong suốt quá trình chạy sẽ không chạy dốc, độ dốc luôn để ở mức 0.0, chủ yếu là chạy nhanh và chạy bền".

Hoa hậu Kỳ Duyên mách bị quyết để giảm 5 kg trong một tháng Ảnh 4
Cô nàng đều đặn đến phòng gym để cải thiện vóc dáng sau giãn cách.

Ngoài 1 tháng giảm 5kg nhờ phương pháp tự nhiên, trong suốt thời gian giãn cách xã hội, Kỳ Duyên cũng áp dụng nghiêm ngặt chế độ ăn uống và tập luyện tại nhà riêng. Cô cũng kết hợp đạp xe khi thành phố hết giãn cách để đa dạng hơn trong phương pháp tập luyện, giúp cơ thể dẻo dai nhất có thể. 

Có thể nói, việc đảm bảo sức khoẻ thể chất - tinh thần, duy trì vóc dáng như ý luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu, và Kỳ Duyên là một trong những mỹ nhân được đánh giá cao về sự chi tiết, khoa học trong vấn đề này. Không ít ý kiến còn cho biết đã được cô truyền động lực để duy trì vóc dáng lý tưởng mà không phải áp dụng các biện pháp gây ảnh hưởng đến thể chất. 

Hoa hậu Kỳ Duyên mách bị quyết để giảm 5 kg trong một tháng Ảnh 5
Hoa hậu Kỳ Duyên mách bị quyết để giảm 5 kg trong một tháng Ảnh 6
Hoa hậu Kỳ Duyên mách bị quyết để giảm 5 kg trong một tháng Ảnh 7
Hoa hậu Kỳ Duyên mách bị quyết để giảm 5 kg trong một tháng Ảnh 8
Thực đơn ăn uống khoa học của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Xem thêm: Vừa hết giãn cách, diễn viên Thu Trang nhận được món quà 'khủng'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN