saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thông tin tang lễ sao nhí 'Gạo nếp gạo tẻ' vừa qua đời vì bị sóng cuốn trôi

Quang Hùng
Chia sẻ

Theo chia sẻ từ bố diễn viên nhí, tang lễ Bảo Bảo sẽ được diễn ra vào ngày mai 28/2.

Tối ngày 27/2, showbiz Việt nhuốm màu tang thương khi hay tin diễn viên nhí Bảo Bảo, người từng thành công với vai diễn Út Khoa trong phim Gạo nếp gạo tẻ qua đời ở tuổi 19. Nguyên nhân tử vong của Bảo Bảo được người thân chia sẻ là bị sóng cuốn trôi khi đi tắm biển ở Vũng Tàu. 

Xem thêm: Diễn viên nhí Gạo Nếp Gạo Tẻ bị sóng cuốn trôi ở Vũng Tàu, mất tích 3 ngày trước khi tìm thấy thi thể

Thông tin tang lễ sao nhí 'Gạo nếp gạo tẻ' vừa qua đời vì bị sóng cuốn trôi Ảnh 1
Bảo Bảo - diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ vừa qua đời ở tuổi 19

Sau gần 3 ngày trôi dạt trên biển, gia đình Bảo Bảo mới tìm thấy thi thể của nam diễn viên nhí. Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ niềm tiếc thương và đau buồn trước sự ra đi đột ngột của một tài năng điện ảnh. 

Mới đây, trên trang cá nhân, người thân diễn viên nhí Bảo Bảo cũng thông báo về lễ tang cho con trai. Người này viết: "Sáng mai 28/2, 8h Bảo Bảo về thăm nhà, 9h hỏa táng ở Đa Phước. Anh chị em có đến vĩnh biệt bé xin trước 9h".

Xem thêm: Lê Phương, Thúy Ngân cùng dàn sao Việt nức nở khi hay tin 'Út Khoa' trong Gạo nếp gạo tẻ qua đời

Thông tin tang lễ sao nhí 'Gạo nếp gạo tẻ' vừa qua đời vì bị sóng cuốn trôi Ảnh 2

Bên dưới bài đăng của bố Bảo Bảo, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chia buồn, mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau. 

Diễn viên Ốc Bảo Bảo sinh năm 2003, từng có thời gian đầu quân cho sân khấu kịch Hồng Vân. Cậu từng góp vai trong vở Gã thợ may, Gác cũ, phim thiếu nhi Một lần đi bụi... Không những thế, Bảo Bảo từng tham gia đóng phim điện ảnh, để lại ấn tượng khi hóa thân thành vai lúc nhỏ của Liên Bỉnh Phát trong dự án điện ảnh Song Lang

Thông tin tang lễ sao nhí 'Gạo nếp gạo tẻ' vừa qua đời vì bị sóng cuốn trôi Ảnh 3
Út Khoa trong phim Gạo nếp gạo tẻ do Bảo Bảo thủ vai được xem là vai diễn thành công của cậu bé

Đáng chú ý, vai diễn Út Khoa trong phim Gạo nếp gạo tẻ được xem là một thành công lớn của Bảo Bảo khi cậu bé để lại ấn tượng sâu sắc với công chúng qua nét diễn ngây thơ tự nhiên. 

Tuổi đời còn khá trẻ và sở hữu một tài năng diễn xuất thiên bẩm, sự ra đi của Ốc Bảo Bảo có thể nói là sự mất mát không nhỏ với điện ảnh Việt.

Xem thêm: Út Khoa trong 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' đột ngột qua đời ở tuổi 19

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN