Giải Trí

Thiều Bảo Trâm tiết lộ bản thân là một người rất 'chung thủy' sau những 'sóng gió' bủa vây

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Chỉ một chi tiết nhỏ, Thiều Bảo Trâm đã cho khán giả thấy được tính cách của cô.

Mới đây trên story cá nhân, Thiều Bảo Trâm đăng tải bài viết khoe được chị gái của mình tặng quà nhân dịp Giáng sinh: "Vô cùng tâm lý biết em gái chỉ dùng 1 mùi là sẽ mãi mãi 1 mùi và thấy em gái mới hết là mua ngay". Thông qua dòng trạng thái này có thể thấy, nữ ca sĩ rất "chung thủy" với mùi hương nước hoa và những người xung quanh cô luôn biết điều đó.

Xem thêm: Mạnh thường quân giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín lên tiếng vụ vòi vĩnh tiền tip

Thiều Bảo Trâm tiết lộ bản thân là một người rất 'chung thủy' sau những 'sóng gió' bủa vây Ảnh 1

Sau drama "trà xanh" ầm ĩ hồi đầu năm, nhất cử nhất động của Thiều Bảo Trâm đều thu hút sự quan tâm, chú ý của các "thánh soi". Còn nhớ hồi đầu năm, cõi mạng xôn xao trước ti.n đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay sau 8 năm hẹn hò, nguyên nhân bởi có sự xuất hiện của người thứ ba được cho là Hải Tú. Trước mọi đồn đoán, cả 3 vẫn giữ im lặng. 

Thiều Bảo Trâm tiết lộ bản thân là một người rất 'chung thủy' sau những 'sóng gió' bủa vây Ảnh 2

Cách đó không lâu, mạng xã hội thêm một lần dậy sóng khi nhân vật "người thứ 3" tái xuất. Những t.in đồn về việc "người thứ 3" đã sinh con cho chủ tịch và đám cưới ngọt ngào sẽ được diễn ra trong năm 2022 liên tục nổ ra, chiếm sóng cộng đồng mạng. Trước những lùm xùm tình cảm, Thiều Bảo Trâm không phản hồi gì thêm, thay vào đó cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh cuộc sống đời thường lên trang cá nhân.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ bản thân là một người rất 'chung thủy' sau những 'sóng gió' bủa vây Ảnh 3
Thiều Bảo Trâm tiết lộ bản thân là một người rất 'chung thủy' sau những 'sóng gió' bủa vây Ảnh 4
Thiều Bảo Trâm không đả động gì đến ồn ào mà netizen bàn tán mà chỉ đề cập đến cuộc sống thường ngày của cô. Tuy nhiên mọi hoạt động này đều được dân tình vô cùng quan tâm.

Xem thêm: Cuối cùng, Hari Won cũng chịu lên tiếng về đồn đoán mang thai con đầu lòng với Trấn Thành

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất