Giải Trí

Giải Trí

Hậu chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm mong tìm được người yêu biết trân trọng

Thúy Thúy
Chia sẻ

Sau chia tay mối tình 8 năm với Sơn Tùng Thiều Bảo Trâm có cái nhìn sâu sắc hơn về chuyện tình cảm.

Mới đây, trên story Thiều Bảo Trâm đăng tải dòng tâm trạng bàn về chuyện tình yêu. 

Nữ ca sĩ viết: "Tôi không mong sẽ tìm được một ai đó yêu mình thật mãnh liệt. Chỉ hi vọng sau này có thể gặp được một người đủ trưởng thành để trân trọng tình cảm giữa chúng tôi. Kiểu như không phải không rời xa mà là bên nhau bình yên quá nên không ai muốn rời đi. Có những thứ bình lặng mà bền lâu. Đúng người, kịp lúc thì chẳng cần thể hứa vẫn an yên. Em đã bận lòng đủ nhiều rồi, từ giờ chỉ cho em hạnh phúc thôi". 

Hậu chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm mong tìm được người yêu biết trân trọng Ảnh 1
Hậu chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm mong tìm được người yêu biết trân trọng Ảnh 2
Sau chia tay mối tình 8 năm với Sơn Tùng Thiều Bảo Trâm có cái nhìn sâu sắc hơn về chuyện tình cảm.

Dường như sau chia tay mối tình 8 năm với Sơn Tùng nữ ca sĩ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, chuyện tình cảm. Hồi đầu năm 2021, thông tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay đã nhận được sự chú ý từ dân mạng. Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc Thiều Bảo Trâm nhận được chiếc bánh kem "trà xanh" của hội chị em, liên tục an ủi Thiều Bảo Trâm làm dấy lên thông tin cho rằng, cô nàng đã chia tay Sơn Tùng M-TP sau nhiều năm bí mật hẹn hò. Thời điểm ấy, người trong cuộc không hề lên tiếng hé lộ nửa lời khiến cho câu chuyện càng được rẽ sang nhiều hướng.

Hậu chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm mong tìm được người yêu biết trân trọng Ảnh 3
Hậu lùm xùm với Sơn Tùng - Hải Tú, Thiều Bảo Trâm rất chăm chỉ cập nhật các hoạt động trên mạng xã hội.

Xem thêm clip:

Thời gian qua, câu chuyện của Thiều Bảo Trâm với Sơn Tùng và Hải Tú nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Dù cho chính chủ không hề lên tiếng, song thời gian gần đây, mọi nhất cử nhất động của bộ ba này đều được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt. Hậu lùm xùm với Sơn Tùng - Hải Tú, Thiều Bảo Trâm rất chăm chỉ cập nhật các hoạt động trên mạng xã hội. Phải công nhận một điều rằng nữ ca sĩ ngày càng rạng rỡ, xinh đẹp và cũng có nhiều hoạt động âm nhạc hơn.

Xem thêm: Thiều Bảo Trâm nhắn nhủ lời 'yêu', ngầm công khai 'tình mới'?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN