saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thiều Bảo Trâm nhắn nhủ lời 'yêu', ngầm công khai 'tình mới'?

Phương Vy
Chia sẻ

Thiều Bảo Trâm khá thoải mái trong việc thể hiện những cử chỉ thân mật cho chàng trai bí ẩn.

Trong thời gian khoảng 1 năm trở lại đây, sự nghiệp ca hát của Thiều Bảo Trâm đã khởi sắc hơn so với trước đây. Cô nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ đông đảo khán giả trẻ. Về chuyện tình cảm, nhiều năm qua cư dân mạng vẫn luôn đặt ra nghi vấn người đẹp từng có mối quan hệ tình cảm với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Đứng trước thông tin này cô nàng lựa chọn im lặng và tiếp tục đứng trên sân khấu như chưa có chuyện gì xảy ra.

Mới đây dân tình không khỏi xôn xao và cho rằng Thiều Bảo Trâm đã có tình mới. Thậm chí người đẹp còn không ngần ngại nói lời "yêu" công khai cho chàng trai này ở trên trang cá nhân.

Thiều Bảo Trâm nhắn nhủ lời 'yêu', ngầm công khai 'tình mới'? Ảnh 1
Từ khi bắt đầu bước chân vào làng giải trí cho đến nay, Thiều Bảo Trâm chưa từng công khai hẹn hò với bất kì ai

Cụ thể người đẹp không ngần ngại dành những lời chúc cực ngọt đến chàng trai bí ẩn: "Happy birthday (tạm dịch là chúc mừng sinh nhật) người vô cùng quan trọng của cuộc đời em. Em nhận được quá nhiều khi gặp anh. Cảm ơn anh đã luôn bên cạnh em, tin tưởng em giúp em hiểu em xứng đáng được hạnh phúc thế nào. Yêu".

Thiều Bảo Trâm nhắn nhủ lời 'yêu', ngầm công khai 'tình mới'? Ảnh 2
Story mới nhất của Thiều Bảo Trâm

Đây là lần hiếm hoi giọng ca Phía sau lưng anh kìa đăng tải hình ảnh người khác giới trên trang cá nhân. Ngoài ra, trong khung hình dễ dàng nhận thấy nữ ca sĩ khá thoải mái với "trai lạ" thông qua hành động dựa vai đầy và ôm eo đầy thân mật. Ngay lập tức nhiều người suy đoán đây chính là bạn trai mới của Thiều Bảo Trâm. Không ít người vui mừng vì nữ ca sĩ có thể đã tìm được "nửa kia" phù hợp sau một thời gian dài vướng vào nghi vấn tình ái với Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm nhắn nhủ lời 'yêu', ngầm công khai 'tình mới'? Ảnh 3
Về mối quan hệ thật sự với chàng trai bí ẩn, chỉ có Thiều Bảo Trâm mới là người nắm rõ nhất

Xem thêm: Hoàng Thùy động viên Lâm Thu Hồng khi nhận tin học trò gặp sự cố về hành lý

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN