Giải Trí

Phát ngôn của Pha Lê được 'đào' lại: Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu!

Quá Hải
Chia sẻ

Chia sẻ của ca sĩ Pha Lê bất ngờ được cư dân mạng khui lại mổ xẻ giữa đồn đoán liên quan đến lùm xùm tình cảm của ngôi sao hạng A.

Những ngày qua, mạng xã hội không khỏi bàn tán xôn xao trước thông tin một một ngôi sao hạng A có con với "gà cưng" trong công ty. Giữa loạt bằng chứng netizen tung ra, dân tình liền gọi tên Sơn Tùng và Hải Tú. 

Đáng chú ý, phát ngôn cũ của ca sĩ Pha Lê được "đào" lại giữa ồn ào. Theo đó, giọng ca gốc Hải Phòng từng thẳng thắn bày tỏ: "Các cô gái đang nổi mà mất t.ích trong showbiz thế quái nào cũng có bầu". 

Phát ngôn của Pha Lê được "đào" lại giữa ồn ào "nàng thơ" H.T sinh con.

Tại thời điểm Pha Lê phát ngôn, cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ Hoa hậu Phạm Hương. Bởi ngay thời điểm đó, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đang nổi đình nổi đám bỗng nhưng biến mất khỏi giới showbiz. 

Tuy nhiên, huấn luyện viên The Face không phủ nhận mọi đồn đoán và cho biết sang Mỹ để chữa bệnh. Một thời gian sau, Phạm Hương bất ngờ công khai sinh con đầu lòng với bạn trai đại gia. 

Sơn Tùng và Hải Tú là cái tên được dân tình réo gọi vào trong ồn ào bí mật sinh con. 

Quay lại ồn ào của "chủ tịch" và H.T, nhiều người còn thông tin rằng cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Thế nhưng người trong cuộc vẫn giữ im lặng trước ồn ào.

Hải Tú là gương mặt nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vừa rồi, nhân dịp sinh nhật 24 tuổi vào ngày 12/11, cô nàng chia sẻ: "Tú tự nhủ với lòng sẽ cố gắng nhiều hơn để cống hiến những điều tuyệt vời nhất..."

Hải Tú là "gà cưng" của giọng ca Chúng ta không thuộc về nhau.

Hải Tú đầu quân về công ty giải trí M-TP năm 2020, là gương mặt nữ đầu tiên được đào tạo và quản lý. Hải Tú ra mắt khán giả khi diễn xuất chính trong MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP, phát hành hồi tháng 12/2020. 

Xem thêm: Rộ tin 'nàng thơ' H.T và ca sĩ hạng A đã có con đầu lòng 2 tháng tuổi, còn chuẩn bị 'đón nàng về dinh'?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất