Giải Trí

Thiện Nhân xác nhận đang yêu người đồng giới

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thiện Nhân cho biết cả hai yêu nhau là thật lòng, yêu thương nhau thì đến với nhau và quan trọng cả hai thấy hạnh phúc.

Thông tin gia đình thông báo ca sĩ Thiện Nhân mất tích khiến dân tình hoang mang. Trưa 16/7, Thiện Nhân đã livestream chia sẻ về lý do cắt đứt liên lạc với gia đình thời gian qua. Nữ ca sĩ cho biết cho biết cô vẫn đang sống và làm việc tại TP HCM. Chia sẻ về lý do cắt đứt liên lạc với gia đình, Thiện Nhân cho biết: "Trước đó tôi muốn anh chị tôi trả lại Fanpage cho tôi quản lý và có nói nếu như mọi người không trả thì sau 5/7 tôi sẽ không liên lạc với mọi người nữa".

Thiện Nhân xác nhận đang yêu người đồng giới Ảnh 1
Thiện Nhân xác nhận đang trong mối quan hệ đồng giới.

Theo đại diện gia đình, ca sĩ bỏ nhà đi theo một người và không thông tin về nơi ở, hoàn cảnh hiện tại. Nhiều người cho rằng cô bị dụ dỗ. Trước ý kiến này, đích thân Thiện Nhân lên tiếng xác nhận cô đang trong mối quan hệ đồng giới: "Hồi đầu năm, tôi dẫn người yêu Ngân Trác về Bình Định xin phép bố mẹ được sống chung, kết hôn nhưng không được chấp nhận. Sau đó, chúng tôi trở lại Sài Gòn, chứ không phải bỏ nhà đi và không liên lạc với gia đình. Hai đứa dự định sau khi thành công sẽ quay lại gia đình xin gia đình một lần nữa".

Thiện Nhân xác nhận đang yêu người đồng giới Ảnh 2
Thiện Nhân cho biết cả hai yêu nhau là thật lòng, yêu thương nhau thì đến với nhau và quan trọng cả hai thấy hạnh phúc. 

Thiện Nhân cho biết cả hai yêu nhau là thật lòng, yêu thương nhau thì đến với nhau và quan trọng cả hai thấy hạnh phúc. Nữ ca sĩ cho biết, ở bên người yêu cô mới được sống là chính mình. 

Trong livestream, Thiện Nhân lần đầu tiết lộ việc bị bạo hành từ ngay chính gia đình của nữ ca sĩ. Thiện Nhân nghẹn ngào: "Mỗi cá nhân đều có khúc mắc riêng và tôi mong mọi người có suy nghĩ tích cực hơn. Tôi không lấy câu chuyện này để PR tên tuổi. Tôi không tiết lộ địa chỉ cho gia đình vì tôi thường xuyên bị mẹ gọi điện tra tấn tinh thần. Thậm chí, tôi bị chính anh chị ruột của mình đánh đập rất nhiều, có lần bị đánh phải nhập viện".

Thiện Nhân xác nhận đang yêu người đồng giới Ảnh 3
Nữ ca sĩ cho biết, ở bên người yêu cô mới được sống là chính mình. 

Thiện Nhân bật khóc cho biết không bất hiếu, luôn tôn trọng gia đình, yêu thương và muốn bảo bọc cha mẹ, anh chị. Cô tâm sự, đã cố gắng chăm lo cho gia đình từ thù lao đi hát nhưng chưa nhận được sự tôn trọng.

Xem thêm: Thiện Nhân chia sẻ lí do cắt đứt liên lạc với gia đình, tiết lộ từng bị bạo lực đến nhập viện

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất