saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thiện Nhân chia sẻ lí do cắt đứt liên lạc với gia đình, tiết lộ từng bị bạo lực đến nhập viện

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thiện Nhân lần đầu tiết lộ việc bị bạo hành từ ngay chính gia đình.

Thiện Nhân cho biết cô vẫn đang sống và làm việc tại TP HCM. Chia sẻ về lý do cắt đứt liên lạc với gia đình, Thiện Nhân cho biết: "Trước đó tôi muốn anh chị tôi trả lại Fanpage cho tôi quản lý và có nói nếu như mọi người không trả thì sau 5/7 tôi sẽ không liên lạc với mọi người nữa. Tôi đã nói chuyện này trước với gia đình nên mọi người chắc cũng đã hiểu lí do tôi không liên lạc với gia đình". 

Thiện Nhân chia sẻ lí do cắt đứt liên lạc với gia đình, tiết lộ từng bị bạo lực đến nhập viện Ảnh 1
Thiện Nhân chia sẻ lí do cắt đứt liên lạc với gia đình, tiết lộ từng bị bạo lực đến nhập viện Ảnh 2

Thiện Nhân xúc động nói thêm: "Mọi người chửi tôi là bất hiếu nhưng mọi người thử đặt vị trí của tôi một lần sẽ cảm thấy thế nào. Mọi người nói gia đình luôn là số 1 là đúng nhưng với một số người họ bị tổn thương từ chính gia đình của mình. Nếu mọi người trong gia đình thương tôi sẽ không làm như vậy. Còn về địa chỉ hiện tại của tôi, một thời gian thích hợp tôi sẽ chia sẻ cho mọi người".

Trong livestream, Thiện Nhân lần đầu tiết lộ việc bị bạo hành từ ngay chính gia đình của nữ ca sĩ. Thiện Nhân nghẹn ngào: "Mỗi cá nhân đều có khúc mắc riêng và tôi mong mọi người có suy nghĩ tích cực hơn. Tôi không lấy câu chuyện này để PR tên tuổi. Tôi không tiết lộ địa chỉ cho gia đình vì tôi thường xuyên bị mẹ gọi điện tra tấn tinh thần. Thậm chí, tôi bị chính anh chị ruột của mình đánh đập rất nhiều, có lần bị đánh phải nhập viện".

Thiện Nhân chia sẻ lí do cắt đứt liên lạc với gia đình, tiết lộ từng bị bạo lực đến nhập viện Ảnh 3

Thiện Nhân mong rằng mọi người tôn trọng cuộc sống riêng của mình. Nói về chuyện tình yêu đồng giới, Thiện Nhân cho biết cả hai yêu nhau là thật lòng, yêu thương nhau thì đến với nhau và quan trọng cả hai thấy hạnh phúc. Nữ ca sĩ cho biết, ở bên người yêu cô mới được sống là chính mình. Trước đó, cả hai có về ra mắt gia đình nhưng bị gia đình phản đối, cấm cản. Thiện Nhân tâm sự: "Hai đứa dự định sau khi thành công sẽ quay lại gia đình xin gia đình một lần nữa".

Xem thêm: Thiện Nhân có động thái đầu tiên sau khi gia đình thông báo nữ ca sĩ mất tích

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN