Giải Trí

Khán giả khuyên đừng làm ba mẹ đau lòng nữa, Thiện Nhân gay gắt: 'Liên quan gì đến chị'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thiện Nhân luôn có thái độ gay gắt mỗi khi được khán giả nhắc đến chuyện riêng tư.

Trên Instagram, Thiện Nhân đăng tải một đoạn tin nhắn của khán giả gửi. Tài khoản này viết: "Em Nhân ơi, đừng làm cha mẹ đau lòng nữa. Em ăn phải bùa gì của con N.T rồi? Con đường tương lai rộng mở như vậy mà giờ em dính vào N.T nhìn hãm tài lắm em ạ. Tương lai em phải gặp một người đàn ông đúng nghĩa, buồn cho một tài năng như em. Thà rằng em cứ ở quê không vào số ít thì đâu gặp người cho em ăn bùa như vậy". 

Khán giả khuyên đừng làm ba mẹ đau lòng nữa, Thiện Nhân gay gắt: 'Liên quan gì đến chị' Ảnh 1
Khán giả khuyên đừng làm ba mẹ đau lòng nữa, Thiện Nhân gay gắt: 'Liên quan gì đến chị' Ảnh 2
Thiện Nhân luôn có thái độ gay gắt mỗi khi được khán giả nhắc đến chuyện riêng tư. 

Khi được khán giả khuyên đừng làm cha mẹ đau lòng nữa, không những không ghi nhận lời nhắn nhủ mà Thiện Nhân còn gay gắt đáp trả: "Liên quan gì đến chị". Đây không phải lần đầu tiên Thiện Nhân có thái độ như vậy khi được khán giả góp ý. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải trạng thái khó chịu lên trang cá nhân khi được khán giả đưa ra lời khuyên cho mình.

Khán giả khuyên đừng làm ba mẹ đau lòng nữa, Thiện Nhân gay gắt: 'Liên quan gì đến chị' Ảnh 3
Nữ ca sĩ cho biết, ở bên người yêu cô mới được sống là chính mình. 

Thiện Nhân cho biết cả hai yêu nhau là thật lòng, yêu thương nhau thì đến với nhau và quan trọng cả hai thấy hạnh phúc. Nữ ca sĩ cho biết, ở bên người yêu cô mới được sống là chính mình. Ngoài ra, Thiện Nhân còn đổi tên của mình thành Trác Thiên An trên tài khoản mạng xã hội.

Theo gia đình, Thiện Nhân bỏ nhà đi theo một người và không thông tin về nơi ở, hoàn cảnh hiện tại, cho rằng cô bị dụ dỗ. Gia đình Thiện Nhân từng chia sẻ: "Cô Ngân Trác này không thật, nói lời nhưng không giữ lời với người lớn. Nếu thật sự thương bé Nhân thì cô Ngân Trác sẽ không dùng những hành động và đối xử với cha mẹ bé Nhân như vậy. 

Khán giả khuyên đừng làm ba mẹ đau lòng nữa, Thiện Nhân gay gắt: 'Liên quan gì đến chị' Ảnh 4
Thiện Nhân cho biết cả hai yêu nhau là thật lòng, yêu thương nhau thì đến với nhau và quan trọng cả hai thấy hạnh phúc.

Cô Ngân Trác nói một đằng làm một nẻo, nói sai lời hứa với bậc cha mẹ là điều tôi không thể chấp nhận được. Tôi là bậc làm cha mẹ, tôi muốn nói với Ngân Trác là dù làm gì cũng nghĩ trước nghĩ sau, phải thấu đáo, đừng làm gì tổn thương đến gia đình người khác".

Xem thêm: Mặc lời khuyên ngăn, Thiện Nhân vẫn lên tiếng bênh vực người yêu đồng giới

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất