Giải Trí

Mặc lời khuyên ngăn, Thiện Nhân vẫn lên tiếng bênh vực người yêu đồng giới

Tiên Tiên
Chia sẻ

Động thái mới đây của quán quân The Voice Kids mùa hai gây nhiều sự chú ý.

Vừa qua, ồn ào giữa mối tình đồng giới của Thiện Nhân và gia đình đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Được biết tuy không ngăn cấm yêu đồng giới nhưng gia đình cô đã quyết tâm ngăn cản vì không tin tưởng vào người yêu hiện tại của nữ ca sĩ và cho rằng đây chính là lý do đã khiến cô từ bỏ con đường sự nghiệp đang rộng mở.

Mặc lời khuyên ngăn, Thiện Nhân vẫn lên tiếng bênh vực người yêu đồng giới Ảnh 1

Mới đây, Thiện Nhân vừa đăng tải dòng trạng thái mới thu hút sự chú ý của dư luận xã hội. Cụ thể, cô vừa đăng tải một đoạn video ngắn trên trang cá nhân với nội dung: 'Thật may mắn khi cánh cửa cuộc đời mới đã mở ra'. Bài đăng này đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng.

Xem thêm: Sau khi livestream 'tố' gia đình và xác nhận yêu đồng giới, Thiện Nhân lại có động thái mới

Mặc lời khuyên ngăn, Thiện Nhân vẫn lên tiếng bênh vực người yêu đồng giới Ảnh 2
Mặc lời khuyên ngăn, Thiện Nhân vẫn lên tiếng bênh vực người yêu đồng giới Ảnh 3

Trong đoạn video được đăng tải, Thiện Nhân đã chia sẻ loạt ảnh tình tứ cùng người yêu đồng giới. Nhiều khoảnh khắc thân mật của cả hai đã được Thiện Nhân ghép lại thành một đoạn clip ngắn. Nhìn vào dòng caption mà nữ ca sĩ đăng tải, nhiều netizens cho rằng Thiện Nhân vẫn đang hết lòng với người yêu hiện tại khi tình cảm gọi "người ấy" là "cánh cửa của cuộc đời mới" như ý muốn nói rằng, cuộc đời mình vì người này mà đã được bước sang trang mới.

Mặc lời khuyên ngăn, Thiện Nhân vẫn lên tiếng bênh vực người yêu đồng giới Ảnh 4

Tuy nhiên, cư dân mạng lại "soi" ra được một bình luận gây chú ý. Cụ thể, một tài khoản nêu ý kiến: "Quay về đi, mặt N. anh thấy không đáng tin". Thiện Nhân liền lên tiếng bên vực người yêu: "Anh không tin nhưng EM TIN là được anh nha. Cám ơn anh nhiều ạ".

Mặc lời khuyên ngăn, Thiện Nhân vẫn lên tiếng bênh vực người yêu đồng giới Ảnh 5

Có thể thấy, dù có nhiều ý kiến lên tiếng khuyên ngăn Thiện Nhân nên tỉnh ngộ mà suy xét lại, thậm chí, gia đình cũng đã lên tiếng nhưng dường như Thiện Nhân vẫn không mấy quan tâm và tin tưởng 100% vào người yêu đồng giới của mình.

Mặc lời khuyên ngăn, Thiện Nhân vẫn lên tiếng bênh vực người yêu đồng giới Ảnh 6

Xem thêm: Mẹ Thiện Nhân lên tiếng về thông tin chèn ép nữ ca sĩ, nhắn nhủ xúc động đến con gái

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất