Giải Trí

Giải Trí

Thí sinh nộp ảnh 'cà app' quá có tâm khiến Châu Đăng Khoa ngơ ngác khi đụng mặt thật

Minh Ngọc
Chia sẻ

Gương mặt lạ lẫm so với hình ảnh đã nộp cho ban tổ chức khiến nhạc sĩ Châu Đăng Khoa ngơ ngác.

Tối 3/8, tập 3 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal lên sóng trên kênh VIVA Network với vô vàn những điều thú vị, hấp dẫn đến từ bộ ba giám khảo Dương Khắc Linh, Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền. Đáng chú ý chính là sự xuất hiện của loạt gương mặt đình đám như Chang Mie, Ngô Lan Hương, Ngọc Doli,... mang đến nhiều bài hát hấp dẫn, giai điệu mới lạ.

Xem thêm: Phan Mạnh Quỳnh: Chương trình Bài hát hay nhất đã thay đổi cuộc đời tôi

Thí sinh nộp ảnh 'cà app' quá có tâm khiến Châu Đăng Khoa ngơ ngác khi đụng mặt thật Ảnh 1
Ngô Lan Hương xuất hiện trong tập 3 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của thí sinh Quốc Tuấn (nghệ danh Redt) cũng khiến nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và Dương Khắc Linh không nhịn được cười. Theo đó ngay từ phần mở đầu, Châu Đăng Khoa đã bất ngờ trước diện mạo và ngoại hình của Quốc Tuấn.

“Em sử dụng hình của ai vậy, em mang hình của ai đến đây vậy?”, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa ngạc nhiên hỏi. Hóa ra không phải Quốc Tuấn nộp nhầm hình mà là bởi hình đã qua nhiều giai đoạn chỉnh sửa: “Hình của em nhưng mà chụp tại studio!”.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng nhân cơ hội xin xỏ: “Cho anh xin tên studio, đẹp quá!”.

Về khía cạnh chuyên môn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ: “Anh thấy em hoạt động nghệ thuật cũng nhiều, cũng ra mắt nhiều sản phẩm cũng như có các bài hát hot, anh nghĩ là sự kỳ vọng của em hôm nay sẽ khá nhiều đấy”.

Thí sinh nộp ảnh 'cà app' quá có tâm khiến Châu Đăng Khoa ngơ ngác khi đụng mặt thật Ảnh 2
Quốc Tuấn.

Đến với buổi casting Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Quốc Tuấn đã giới thiệu đến hai vị giám khảo lẫn khán giả ca khúc Mộng Mơ. Tuy vậy ca khúc này lại không được đánh giá cao, thậm chí là còn bị nhận xét là nhạt nhẽo.

“Bài hay của em bán hết cho người ta rồi hả, tại sao em lại mang một ca khúc nhạt nhẽo đến đây để dự thi, cả bản phối còn chưa xong nữa", nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng góp ý về giọng hát của Quốc Tuấn: “Anh nghĩ em nên làm nhạc sĩ giống tụi anh thôi, chứ giọng hát của em còn yếu lắm, anh tưởng sẽ là một bài hát thú vị lắm chứ còn bài hát này tầm thường”.

Thí sinh nộp ảnh 'cà app' quá có tâm khiến Châu Đăng Khoa ngơ ngác khi đụng mặt thật Ảnh 3
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Châu Đăng Khoa.

Tuy vậy nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng dành những sự kỳ vọng cho Quốc Tuấn: “Không đâu, Khoa nghĩ là Redt có bài hát hay nhưng cất cho các vòng sau cả rồi phải không em. Thôi cố lên”.

Xem thêm: Mới lên sóng vòng tuyển chọn, Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal khiến netizen 'phát sốt'

Đừng quên bình chọn cho Quốc Tuấn và các thí sinh mình yêu thích để họ có cơ hội bứt phá tài năng trong những vòng tiếp theo của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal nhé!

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN