saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thí sinh Hàn Quốc - Jis Song Joo Young bất ngờ dừng bước trước vòng Trại sáng tác Sing My Song 2018

Huỳnh Như
Chia sẻ

Vì lý do bận việc gia đình phải bay về Hàn Quốc nên Jis Song - thành viên team Lê Minh Sơn không thể tiếp tục tham gia Sing My Song 2018.

Thông tin anh chàng Hàn Quốc - Jis Song JooYoung dừng cuộc chơi tại Sing My Song 2018 khiến khán giả bất ngờ. HLV Lê Minh Sơn cho hay tại vòng Trại sáng tác, vì bận công việc gia đình nên Jis phải dừng cuộc chơi. Theo đó, đội HLV Lê Minh Sơn chỉ còn lại 6 tiết mục thi.

Trước khi chính thức dừng bước, Jis Song gửi lời xin lỗi đến khán giả và dành những lời chúc tốt đẹp đến các thí sinh còn lại.

Jis Song gửi lời xin lỗi đến khán giả đã theo dõi và ủng hộ anh trong thời gian qua.

Clip: Jis Song gửi lời xin lỗi đến khán giả Sing My Song 2018

Trong đoạn clip trên, thành viên đội HLV Lê Minh Sơn chia sẻ: “Xin chào các bạn! Mình là Jis. Jis rất cảm ơn khán giả Sing My Song vì khán giả ủng hộ và quan tâm Jis rất nhiều. Đối với Jis như vậy như ở trong mơ. Đáng lẽ Jis phải chuẩn bị bài hát mới cho chương trình để không phụ lòng các bạn. Nhưng gia đình Jis có việc gấp nên phải quay lại Hàn Quốc không thể tiếp tục tham gia chương trình. 

Jis rất buồn và cảm thấy tiếc nuối. Jis xin lỗi khán giả và cảm thấy mình đã làm các bạn thất vọng”. 

Anh chàng cũng không quên nhắn nhủ đến các thành viên ở lại trong chương trình: “Đừng quên Jis và đợi Jis nhé. Cuối cùng, xin chúc khán giả Sing My Song vui và hạnh phúc. Chúc chương trình ngày càng được khán giả yêu mến”.

Trước đó, Jis Song là thí sinh từng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả không chỉ bởi sáng tác mang tên Trôi với giai điệu đậm chất Hàn Quốc mà còn là sự thân thiện. Giai điệu bắt tai, cách xây dựng ca khúc gọn ghẽ nên Jis đã nhận được 2 cái gạt cần của HLV Lê Minh Sơn và Giáng Son.

Hình ảnh Jis Song tại vòng Ghi âm thể hiện sáng tác Trôi.

Sự dừng chân của Jis Song không chỉ để lại sự tiếc nuối nơi khán giả, mà còn khiến cho đội của Lê Minh Sơn phải thiếu đi một màu sắc khác lạ.

Trôi - Jis Song tại vòng Ghi âm Sing My Song 2018

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Như

BÌNH LUẬN