Giải Trí

Lê Thiện Hiếu: 'Em cảm thấy mình đang điềm tĩnh hơn mỗi ngày'

T.H
Chia sẻ

Chiều ngày 19/11 vừa qua, ca sĩ Lê Thiện Hiếu đã tham gia cùng LOMO - ứng dụng mạng xã hội dành cho LGBTQ+ (LOMO) trong buổi livestream cùng founder ứng dụng - anh Huỳnh Minh Thảo, nhà vận động quyền LGBTQ+. Hai khách mời đã cùng chơi trò chơi Truth or Dare (Sự thật hay Thử thách), xung quanh đó cùng chia sẻ những câu chuyện cá nhân đầy thú vị.

Poster của buổi chiếu trực tuyến.

Qua trò chơi, Lê Thiện Hiếu Hiếu đã tiết lộ một số những tài năng có một-không-hai của mình: phổ nhạc cho bài thơ “thả thính”, di chuyển ngón tay cực kì “dẻo”. Hiếu đã rất đáng yêu khi ôm đàn hát 2 câu theo yêu cầu: “Em là men tiêu hóa, đến để phụ lòng anh. Em mặc gì cũng đẹp, chỉ thích mặc kệ anh.” 

Hiếu cũng tiết lộ rằng mình biết làm thơ, và còn chia sẻ kinh nghiệm tỏ tình với người mình thích: đàn và hát bài “Chính hôm nay”. Hiếu khuyên mọi người nếu muốn tỏ tình thì hãy “tận dụng tài lẻ của mình”, có thể vẽ, viết hay một sự sáng tạo nào đó khác. 

Tương tự, anh Huỳnh Minh Thảo cũng nhận được những thử thách không kém khó khăn: làm một bài thơ con cóc, uống trà qua mũi,... 

Hai vị khách mời cũng ngồi thảo luận những câu chuyện rất “queer”. Xung quanh chủ đề come out, Hiếu cũng chia sẻ một câu chuyện buồn rằng “Em come out với ai cũng khó”, còn anh Thảo, một người đồng tính nam thì nói rằng “May mắn là trải nghiệm come out của anh với mọi người đều khá dễ dàng.” Khi nhắc đến câu chuyện của người chuyển giới, anh Thảo thú nhận rằng anh đã từng có định kiến với với người chuyển giới nữ rằng họ có ảnh hưởng xấu đến cộng đồng LGBTQ+ bởi “hồi anh còn bé, hàng xóm xung quanh cứ chỉ trỏ những người chuyển giới nữ và bảo rằng phải cẩn thận không được như họ.” Hiếu thì chia sẻ quan điểm của mình rằng, “Là một người nam hợp giới hay chuyển giới không quan trọng, quan trọng là được là mình.”

Buổi livestream diễn ra rất vui vẻ, đúng như tinh thần trò chơi.  

Một câu hỏi thú vị mà Hiếu nhận được trong trò chơi đó là định nghĩa của Hiếu về mẫu đàn ông hấp dẫn. Câu trả lời của Hiếu khiến nhiều khán giả gật đầu đồng ý: “Một tính chất quan trọng của một người đàn ông là sự hào phóng. Không chỉ là hào phóng về tiền bạc mà hào phóng về cảm xúc, về đối nhân xử thế, giả dụ họ đối xử tệ với mình nhưng mình hào phóng và đáp lại họ một cách tử tế.” Soi chiếu lại chặng đường trưởng thành và trở thành một người đàn ông của mình, Hiếu tự nhận xét rằng: “Em cảm thấy mình đang điềm tĩnh hơn mỗi ngày. Bây giờ gặp em mọi người sẽ thấy em đã đỡ “nhoi” hơn thời Ông bà anh rồi.”

Cả hai vị khách mời đều nhận được thử thách tham gia cuộc thi Queer’s Got Talents, cuộc thi do LOMO tổ chức với giá trị phần thưởng lên đến 90 triệu đồng. Kết lại buổi livestream, Hiếu gửi đến các bạn tham gia cuộc thi một lời nhắn nhủ: “Còn trẻ thì cứ sống hết mình, làm hết mình, thử hết xem mình thích và yêu cái gì nhất. Mình chỉ cần quan tâm đến chuyện mình hạnh phúc hay không thôi, những cái khác không quan trọng. Chỉ cần bạn thấy hạnh phúc và thể hiện rằng mình đang hạnh phúc thì gia đình sẽ yên tâm về bạn.”

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất