saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thanh Sơn - Khả Ngân tiếp tục thả 'hint' phim giả tình thật một cách 'lộ liễu'

Nâu
Chia sẻ

Tối ngày 5/10, Khả Ngân tung loạt ảnh ăn mừng ngày đóng máy phim '11 Tháng 5 Ngày', cặp đôi diễn viên chính tiếp tục là trung tâm chú ý của netizen khi có hàng loạt hành động 'tình bể bình' dù đã xả vai.

Đóng vai tình nhân trong bộ phim truyền hình 11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân và Thanh Sơn là cặp đôi được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" từ màn ảnh ra đến đời thực bởi những tương tác hết sức ăn ý. 

Cặp đôi thường xuyên bị netizen "soi" những khoảnh khắc bên nhau hết sức tình cảm. Thậm chí, chàng và nàng cũng chẳng ngại công khai những cử chỉ thân mật trước công chúng. Đàng trai từng bị phát hiện gia nhập hội "chỉ follow mình em" và up hình ảnh tình tứ bên Khả Ngân lên trang cá nhân khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ.

Thanh Sơn - Khả Ngân tiếp tục thả 'hint' phim giả tình thật một cách 'lộ liễu' Ảnh 1
Hình ảnh vô cùng tình cảm của cặp đôi được chính Thanh Sơn đăng tải lên trang cá nhân

Mới đây, khi Khả Ngân tung loạt ảnh ăn mừng ngày đóng máy của phim, netizen lại "soi" được hàng loạt hành động "tình bể bình" của cặp đôi này. Dù đã "xả vai" nhưng Khả Ngân và Thanh Sơn vẫn dành cho nhau ánh nhìn tình tứ, ôm ấp ngọt ngào chẳng khác gì những cặp đôi đang yêu. 

Thanh Sơn - Khả Ngân tiếp tục thả 'hint' phim giả tình thật một cách 'lộ liễu' Ảnh 2
Hình ảnh tình tứ bên nhau dù đã xả vai
Thanh Sơn - Khả Ngân tiếp tục thả 'hint' phim giả tình thật một cách 'lộ liễu' Ảnh 3
Ôm ấp không rời

Cô nàng hào hứng chia sẻ: "Hành trình gần 1 năm kể từ ngày cầm trên tay cuốn kịch bản 11 Tháng 5 Ngày đã khép lại. Cám ơn mọi người đã yêu thương Tuệ Nhi, và Khả Ngân từ những ngày đầu tiên cho tới tận bây giờ. Dù hành trình không quá dài, nhưng là chặng đường in đậm sự cố gắng và đoàn kết của hàng trăm con người trong ê-kíp để hoàn thành bộ phim, nhất là trong những ngày khó khăn vì dịch bệnh và thời tiết. Lần đầu Bắc tiến, chắc chắn vẫn còn rất nhiều thiếu sót, mong mọi người hãy nhẹ nhàng với Ngân nhé. Một lần nữa, cảm ơn đại gia đình 11 Tháng 5 Ngày, cám ơn khán giả rất rất nhiều"

Thanh Sơn - Khả Ngân tiếp tục thả 'hint' phim giả tình thật một cách 'lộ liễu' Ảnh 4
Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến toàn bộ ê-kíp làm phim cùng những khán giả đã ủng hộ

Loạt hình ảnh trên khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khích, dưới phần bình luận, khán giả thi nhau gửi lời chúc mừng cũng như ra sức "chèo thuyền" cho Thanh Sơn - Khả Ngân, hóng một ngày đẹp trời cả hai chính thức trở thành một "couple" mới trong Vbiz.

Xem thêm: 'Soi lịch sử tình trường' của Khả Ngân: Từng vướng nhiều tin đồ.n hẹn hò nhưng lại cực kì kín tiếng

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN