saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Soi lịch sử tình trường' của Khả Ngân: Từng vướng nhiều tin đồn hẹn hò nhưng lại cực kì kín tiếng

Nâu
Chia sẻ

Đối mặt với những ồn ào quanh chuyện đời tư, Khả Ngân đều thẳng thắn bày tỏ và có những chia sẻ về quan niệm tình yêu của mình.

Khả Ngân đang là cái tên thu hút sự quan tâm chú ý của netizen khi xuất hiện ngày càng nhiều bằng chứng “phim giả tình thật” với Thanh Sơn trong phim 11 tháng 5 ngày

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng lại tích cực "đẩy thuyền" và "hóng" một ngày đẹp trời Khả Ngân và Thanh Sơn chính thức trở thành "couple" mới trong Vbiz khi hai người có nhiều "biểu hiện lạ" và thường xuyên rơi vào "tầm ngắm" của các "thánh soi". Mới hôm trước, Thanh Sơn bị phát hiện gia nhập "hội chỉ follow mình em" trên Instagram, hôm sau lại up ảnh tình tứ cực ngọt bên Khả Ngân. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận hẹn hò.

Hình ảnh "ban phát cẩu lương" gần đây nhất của cặp đôi phim "11 tháng 5 ngày"

Ngược về quá khứ, Khả Ngân cũng từng vướng không ít những ồn ào trong chuyện tình cảm. Từng xuất hiện trên các trang báo quốc tế bởi vẻ đẹp trong sáng và hình thể khoẻ khoắn, xinh đẹp tài năng là vậy, song đồng hành với sự nổi tiếng, cô thường xuyên bị "dính" tin đồn hẹn hò với các mỹ nam của showbiz Việt. Tuy nhiên, cô đều lên tiếng phủ nhận.

Khả Ngân mạnh mẽ đối diện với những tin đồn tình cảm

Tháng 3/2015, Khả Ngân bị vướng nghi án hẹn hò Andree. Phía nam rapper giữ im lặng còn nữ diễn viên khẳng định, chỉ coi nam rapper là anh trai thân thiết. Ngoài ra, Khả Ngân cũng từng dính tin đồn tình cảm với Phở Đặc Biệt, Isaac 365 và Harry Lu. Tuy nhiên, cô đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định tất cả chỉ là anh em, bạn bè thân thiết

Khả Ngân từng vướng vào nghi vấn tình cảm với rapper Andree

Năm 2018, Khả Ngân và Jun Phạm vướng tin đồn "phim giả tình thật" sau khi đóng chung 100 ngày bên em, mặc dù vậy cả hai đều không lên tiếng xác nhận. 

Cũng trong năm này, Khả Ngân chia sẻ với báo giới về người yêu mình. Cô cho hay, bạn trai không hoạt động trong showbiz, cả hai đã quen nhau được gần 5 năm. Theo Khả Ngân, bạn trai chấp nhận và luôn ủng hộ công việc của cô.

Mối quan hệ được đồn đoán là "trên tình bạn, dưới tình yêu" của Khả Ngân và Jun Phạm

Được biết, Khả Ngân là người cực kì kín tiếng trong chuyện tình cảm. Năm 2020, nữ diễn viên tiết lộ đang có một mối tình rất đẹp. Cô cho hay, nửa kia của mình rất hiền, luôn chia sẻ mọi điều và hy sinh vì cô rất nhiều, cả hai luôn nghĩ tới những điều tích cực để cùng nhau tốt lên. Tuy nhiên, danh tính và hình ảnh bạn trai vẫn được cô giữ kín.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN