saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thanh Sơn công khai đăng ảnh Khả Ngân ôm từ sau, còn tựa đầu vào vai đầy hạnh phúc

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, diễn viên Thanh Sơn không ngần ngại đăng ảnh 'tình bể bình' với Khả Ngân, khiến fan càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Thanh Sơn bất ngờ đăng tải bức ảnh "tình bể bình" bên Khả Ngân, cộng thêm chút màu phim khiến cả hai chẳng khác gì một đôi đang yêu nhau.

Xem thêm: Bị chê bai 'làm màu' khi mang dép tổ ong ngồi lề đường ăn bánh mì, Quyền Linh phản hồi 'sắc bén' anti-fan

Trong bức ảnh được đăng tải, Khả Ngân kéo áo trễ khoe vai trần gợi cảm, tựa đầu vào vai Thanh Sơn. Còn nam diễn viên thì lộ rõ sự hạnh phúc, chưa kể, Thanh Sơn còn đính kèm dòng chú thích: "Điều anh luôn giữ kín trong tim...", khiến dân mạng càng đặt thêm nghi vấn về mối quan hệ của cả hai?

Thanh Sơn công khai đăng ảnh Khả Ngân ôm từ sau, còn tựa đầu vào vai đầy hạnh phúc Ảnh 1

Trước đó không lâu, cư dân mạng phát hiện thêm chi tiết rõ mồn một về mối quan hệ đặc biệt của Thanh Sơn và Khả Ngân. Cụ thể trên Instagram cá nhân, nam diễn viên trẻ chỉ theo dõi cô gái duy nhất đó chính là Khả Ngân. Chỉ một chi tiết nhỏ này thôi nhưng cũng đủ khiến hội shipper có thêm động lực "chèo thuyền" tới bến.

Thanh Sơn công khai đăng ảnh Khả Ngân ôm từ sau, còn tựa đầu vào vai đầy hạnh phúc Ảnh 2
Thanh Sơn công khai đăng ảnh Khả Ngân ôm từ sau, còn tựa đầu vào vai đầy hạnh phúc Ảnh 3
Khả Ngân là sao nữ duy nhất mà Thanh Sơn follow trên Instagram.

Được biết ở thời điểm hiện tại, Thanh Sơn và Khả Ngân đang góp mặt trong dự án truyền hình 11 tháng 5 ngày. Chính vì những chemistry của cặp đôi trong phim đã khiến nhiều người đặt nghi vấn cả hai đang ở trong mối quan hệ tình cảm. Trước đó, Thanh Sơn cũng từng đề cập đến vấn đề này, anh cho biết hai người chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết. Sự tương tác trên mạng xã hội nếu có cũng chỉ nhằm mục đích làm tăng "phản ứng hóa học" của hai diễn viên khi đóng phim. 

Thanh Sơn công khai đăng ảnh Khả Ngân ôm từ sau, còn tựa đầu vào vai đầy hạnh phúc Ảnh 4
Thanh Sơn công khai đăng ảnh Khả Ngân ôm từ sau, còn tựa đầu vào vai đầy hạnh phúc Ảnh 5
Thanh Sơn công khai đăng ảnh Khả Ngân ôm từ sau, còn tựa đầu vào vai đầy hạnh phúc Ảnh 6

Thanh Sơn cho rằng việc khán giả tích cực "đẩy thuyền" hai diễn viên chính của phim là điều dễ hiểu, đồng thời cho thấy những gì anh và đồng nghiệp thể hiện đang đi đúng hướng, được đón nhận tích cực.

Xem thêm: Sao Việt duy nhất đến tận nhà Phi Nhung trong buổi cầu siêu, tiết lộ mâm cơm cúng giản dị mà xúc đ.ộng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN