saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thanh Duy bật khóc khi hát ca khúc về ba, tiết lộ 3 tháng 'mất ăn mất ngủ' để chuẩn bị cho liveshow

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sân khấu 700 chỗ ngồi chật kín người đã chứng kiến những màn trình diễn thăng hoa của Thanh Duy.

Thanh Duy là một trong những nghệ sĩ đa năng của Vbiz, không chỉ ở vai trò ca sĩ mà còn là MC, diễn viên,... Để đánh dấu chặng hành trình hoạt động nghệ thuật từ năm 2007, tối 15/9, Thanh Duy đã tổ chức liveshow riêng của mình bên trong rạp xiếc.

Thanh Duy bật khóc khi hát ca khúc về ba, tiết lộ 3 tháng 'mất ăn mất ngủ' để chuẩn bị cho liveshow Ảnh 1
Liveshow hoành tráng đánh dấu cột mốc 15 năm ca hát của Thanh Duy.

Là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp sau 15 năm ra mắt, Thanh Duy và ê-kíp đã dày công chuẩn bị để mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất. Suốt 3 tháng làm việc không ngừng nghỉ, cuối cùng mọi thứ đã được đền đáp xứng đáng khi khán giả đã lấp đầy rạp xiếc hơn 700 chỗ. 

Bên cạnh những Drag Queen quốc tế thổi một làn gió mới, sân khấu của liveshow Thanh Duy còn đón chào sự xuất hiện của ca sĩ Trung Quân, Lăng LD,...

Thanh Duy bật khóc khi hát ca khúc về ba, tiết lộ 3 tháng 'mất ăn mất ngủ' để chuẩn bị cho liveshow Ảnh 2
Thanh Duy bật khóc khi hát ca khúc về ba, tiết lộ 3 tháng 'mất ăn mất ngủ' để chuẩn bị cho liveshow Ảnh 3

Thanh Duy chia sẻ anh tìm thấy được hai con người bên trong mình. Một đó là đứa bé, hai là người phụ nữ mà anh đặt tên là Delilah. Và trong đêm diễn, cả hai nhân vật ấy đều được Thanh Duy hóa thân một cách xuất sắc. 

Nam ca sĩ đã bật khóc khi hát ca khúc Sugar Daddy. Lời của ca khúc đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả: "Ầu ơ ba sẽ là cánh chim, cho con bay thật xa. Thênh thang bao mùa hoa. Ầu ơ mẹ sẽ là đoá hoa, cho con tươi đời vui. Ôi thiên nhiên màu nhiệm".

Thanh Duy bật khóc khi hát ca khúc về ba, tiết lộ 3 tháng 'mất ăn mất ngủ' để chuẩn bị cho liveshow Ảnh 4
Thanh Duy bật khóc khi hát ca khúc về chủ đề ba đã được anh trình diễn ở The Heroes.

Thanh Duy chia sẻ trên sân khấu: "Đây là ca khúc Duy rất tâm đắc, và khi sáng tác ca khúc này Duy đã nghĩ về ba của mình. Đây là một ca khúc rất thuần khiết như chính đứa trẻ bên trong, chỉ muốn hòa mình vào thiên nhiên để thấy được những điều tuyệt vời và đẹp đẽ nhất trên thế gian này".  

Thanh Duy bật khóc khi hát ca khúc về ba, tiết lộ 3 tháng 'mất ăn mất ngủ' để chuẩn bị cho liveshow Ảnh 5

Nam ca sĩ chia sẻ vào cuối show: "Thanh Duy đã chuẩn bị show này trong suốt 3 tháng không ngừng nghỉ. Tất cả mọi người trong ê-kíp đã giúp Thanh Duy sống và thăng hoa với con đường mà mình đã chọn. Điều mà Duy cảm thấy hài lòng nhất đó chính là sự nhiệt tình của ê-kíp và mọi người xung quanh, họ đã yêu thương và ủng hộ Duy, giúp Duy biến giấc mơ này thành sự thật. Họ đã thâu đêm suốt sáng vì Duy, Duy rất biết ơn".

Xem thêm: 'Hoàng tử mưa' Trung Quân giả gái, visual và giọng hát ra sao mà khiến fan la hét dữ dội?

Xem thêm clip: Thanh Duy: Không Muốn Nhắc Mãi Những Sóng Gió Đã Qua [SAOstar]

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN