saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Hoàng tử mưa' Trung Quân giả gái, visual và giọng hát ra sao mà khiến fan la hét dữ dội?

Phương Vy
Chia sẻ

Trung Quân hào hứng đặt nghệ danh cho bản thân là Miranda.

Tại liveshow Delilah Land của ca sĩ Thanh Duy được diễn ra vào tối ngày 15/9 vừa qua, khán giả đã được thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc. Nhưng điều khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là việc nam ca sĩ Trung Quân xuất hiện như một Drag Queen thực thụ cùng nghệ danh Miranda.

Nam ca sĩ không hề ngần ngại đem đến một tạo hình mới lạ trước đông đảo khán giả có mặt tại liveshow. Anh diện một chiếc váy bồng bềnh tựa công chúa cùng mái tóc giả dày cộp, hình ảnh của Trung Quân làm cho một số khán giả nhớ đến các nàng công chúa. Khi chứng kiến "hoàng tử mưa" trở thành một Drag Queen thực thụ, đông đảo khán giả đều không ngừng reo hò và trở nên phấn khích hơn bao giờ hết.

'Hoàng tử mưa' Trung Quân giả gái, visual và giọng hát ra sao mà khiến fan la hét dữ dội? Ảnh 1
Hình ảnh Trung Quân giả gái tại liveshow đầu tay của Thanh Duy

Trung Quân vô cùng hào hứng khi trở thành Miranda cùng người đồng nghiệp thân thiết. Anh khẳng định đây sẽ là lần duy nhất giả gái: "Xin được gửi lời chào tới tất cả anh chị, bạn bè. Miranda rất vui vì hôm nay được có mặt tại đây cùng Delilah. Đây là lần đầu tiên và duy nhất Quân xuất hiện như thế này tại Delilah. Nên tôi cũng đã chuẩn bị kĩ một tí, nói thật bạn tôi xém không nhận ra tôi. 

"Hôm nay Miranda có nói chuyện với Delilah muốn làm show trong thời gian sắp tới, nhưng không ngờ lại phải tới đêm nhạc này", "hoàng tử mưa" cho biết. Thanh Duy không giấu khỏi sự hạnh phúc trước sự có mặt của Trung Quân tại sự kiện quan trọng trong sự nghiệp ca hát của bản thân: "Nói chung là tôi đã thành công trong việc dụ dỗ, ai cũng có thể làm Drag được".

'Hoàng tử mưa' Trung Quân giả gái, visual và giọng hát ra sao mà khiến fan la hét dữ dội? Ảnh 2
Thanh Duy và Trung Quân đã có khoảng thời gian đầy ý nghĩa khi cùng nhau xuất hiện như một Drag Queen tại liveshow Delilah Land

Xem thêm: Thanh Duy thức trắng 2 đêm, tất bật chuẩn bị cho sân khấu lớn nhất sự nghiệp

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN