Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Thả thính trai đẹp, Thùy Anh 'ngượng chín mặt' vì bị Xuân Nghị bắt bài

Thúy Thúy
Copy Link
Chia sẻ

Với tính cách vui vẻ, hài hước Thùy Anh đích thị là 'cây hài' chính hiệu trong Trò Chơi Trời Cho.

Gameshow Trò Chơi Trời Cho trải qua 5 tập đầy kịch tính. Trước thềm lên sóng tập 6 của Trò Chơi Trời Cho, mới đây chương trình đã hé lộ một vài tình huống đầy hấp dẫn trong tập 6 này. 50 người chơi đã sẵn sàng cho đấu trường may mắn này. Dàn cố vấn trong tập này là bộ ba đầy tài năng Xuân Nghị - Thùy Anh - Ali Hoàng Dương.

Thả thính trai đẹp, Thùy Anh 'ngượng chín mặt' vì bị Xuân Nghị bắt bài Ảnh 1

Với đề bài đưa ra trong tập là tìm một món phụ kiện trong người của người chơi. Nhân cơ hội này, Thùy Anh đề nghị dành cho người chơi: "Anh thử cởi áo ra được không". Xuân Nghị liền bắt bài: "Cái cô gái này!" khiến Thùy Anh ngượng đỏ mặt. MC Thành Trung nói thêm: "Mình có cảm giác bạn ấy như đang khao khát quá".

Thả thính trai đẹp, Thùy Anh 'ngượng chín mặt' vì bị Xuân Nghị bắt bài Ảnh 2

Phụ kiện thường được trưng bày ra bên ngoài để tô điểm cho bộ đồ của mình. Thùy Anh bao biện hộ trai đẹp: "Bạn ấy đang giấu mà". Phụ kiện mà giấu thì không gọi là phụ kiện. MC Thành Trung đỡ lời: "Cái gì đã là phụ thì không phải là chính mà là phụ người ta giấu đi là chuyện bình thường".

Xuân Nghị cạn lời trước lý luận của MC Thành Trung. Thùy Anh liền lên tiếng: "Một là mình chơi thật lớn. Hai là mình không chơi luôn". Thùy Anh đưa ra chiến lược quyết tâm giành chiến thắng.

Thả thính trai đẹp, Thùy Anh 'ngượng chín mặt' vì bị Xuân Nghị bắt bài Ảnh 3

Mời quý khán giả đón xem những diễn biến đầy kịch tính trong tập 6 Trò Chơi Trời Cho vào lúc 20h30 ngày 26/9 trên VTV3 và 21h00 tại kênh YouTube VIVA Network.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Xem thêm: Thùy Anh tiết lộ Ali Hoàng Dương đang 'rất đỏ' trong tình yêu?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Thúy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ