saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

TFBoys, Vương Nhất Bác và Thái Từ Khôn sẽ tham gia 'Gương mặt thân quen' phiên bản Trung năm 2021?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Mới đây, thông tin show 'Gương mặt thân quen' phiên bản Trung có tên 'Bách Biến Đại Ca Tú' sẽ chính thức quay lại vào năm 2021.

Bách Biến Đại Ca Tú là một chương trình được xem át chủ bài trong những năm đầu của kênh Hồ Nam. Trong show, các nghệ sỹ sẽ bắt chước các ngôi sao được chỉ định để biểu diễn trên sân khấu, MC Hà CảnhTạ Na và những người khác đã đóng góp rất nhiều tiết mục trong chương trình này. Trước đó, chương trình đã phát sóng được 5 mùa nhưng đến mùa hè năm 2014 thì bị thay thế bằng các gameshow khác và bị ngưng sản xuất.

Hà Cảnh và Tạ Na đã đóng góp không ít thành công cho chương trình

Việc chương trình bị tạm dừng là một điều đáng tiếc đối với khán giả. Nhưng cách đây không lâu, có thông tin Bách Biến Đại Ca Tú sẽ chính thức trở lại vào năm 2021. Ngoài sự trở lại của đội hình e-kip cũ, tổ chương trình đã đưa ra danh sách khách mời với rất nhiều thần tượng trẻ nổi tiếng. 

Có thông tin tiết lộ chương trình sẽ trở lại với dàn khách mời nghệ sỹ nổi tiếng

Theo thông tin tiết lộ, chương trình sẽ mời các nghệ sỹ Phạm Thừa Thừa, Hoàng Minh Hạo, Bạch Kính Đình,...Họ là minh tinh có lượng fan hâm mộ đông đảo và có khiếu hài hước, đặc biệt phù hợp với phong cách chương trình. Ngoài ra, một đội hình khiến khán giả mong chờ chính là các ngôi sao lớn kinh điển Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, nhóm nhạc thần tượng thế hệ mới TFBoys, Thái Từ KhônVương Nhất Bác

Xem thêm: Sau phim Tru Tiên, ba thành viên TFBoys cùng xuất hiện trong phim 'Tước Tích 2'

Nhóm nhạc TFBoys

TFBoys, Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn là những đại diện tiêu biểu cho thế hệ thần tượng mới, họ đang dần chuyển mình và đã được khán giả công nhận năng lực. Nếu chương trình có thể mời được đội hình này tham gia, thì chắc chắn sự quay trở lại Bách Biến Đại Ca Tú mùa mới sẽ nhận được nhiều chú ý của khán giả.

Ca sỹ Thái Từ Khôn
Diễn viên Vương Nhất Bác
Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN