Phim Ảnh

Sau phim Tru Tiên, ba thành viên TFBoys cùng xuất hiện trong phim 'Tước Tích 2'

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, bộ phim 'Tước Tích 2' được đổi tên thành 'Lãnh Huyết Cuồng Yến' đã chính thức tung trailer và phát sóng trên Tencent vào tháng 12. Bộ phim không chỉ chú ý với các kỹ xảo mới lạ và còn thu hút khán giả với dàn diễn viên nổi tiếng.

Phần đầu tiên của Tước Tích được công chiếu vào năm 2016 với các dàn diễn viên hùng hậu như Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, Vương Nguyên, Trần Vỹ Đình, Quách Thái Khiết, Dương Mịch, Lý Trị Đình, Nghiêm Ngật Khoan. Cùng năm đó, đạo diễn Quách Kính Minh tiếp tục quay phần 2 nhưng với sự tham gia của cả ba thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải, Vương NguyênDịch Dương Thiên Tỉ với tên mới Lãnh Huyết Cuồng Yến

Bộ phim Lãnh Huyết Cuồng Yến với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng

Trong trailer phim có thể thấy Vương Nguyên vai Chú Dạ và Vương Tuấn Khải vào vai Hàn Sương Tự, với tạo hình ánh mắt lạnh lùng và ác độc. Còn nhân vật Dịch Dương Thiên Tỉ vào vai phản diện đối đầu với hai thành viên còn lại. 

Tạo hình của ba thành viên TFBoys trong phim

Nhiều khán giả cũng nhận xét khi ngoài đời ba thành viên TFBoys vô cùng thân nhau nhưng lại trở thành kẻ thù trong phim. Được biết, trong phim mặc dù họ cạnh tranh với nhau nhưng gần đoạn kết cũng sẽ trở thành anh em tốt. 

TFBoys khi tham diễn trong phim Lãnh Huyết Cuồng Yến vẫn còn ở tuổi niên thiếu. Tước Tích cũng chính là bộ phim điện ảnh đầu tay của Vương Nguyên, mặc dù phần đầu cảnh quay Vương Nguyên không nhiều nhưng sự xuất hiện của anh đã khiến tất cả mọi người bất ngờ, vì vậy Quách Kính Minh đã yêu cầu Vương Nguyên tiếp tục tham diễn trong phần tiếp theo. 

Xem thêm: Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ hội tụ tham gia chương trình CCTV nhưng thiếu vắng Vương Tuấn Khải

Lãnh Huyết Cuồng Yến là bộ phim được mọi người chờ đợi rất lâu, hy vọng lần này bộ phim sẽ nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

Tin mới nhất