Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Dù đã hợp tác ba năm, tạp chí nổi tiếng vẫn đánh sai tên của TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ

Quang Huệ - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Gần đây, em út TFBoys - Dịch Dương Thiên Tỉ đã thăng cấp thành đại diện toàn cầu của Armani Beauty. Mặc dù tạp chí GQ đã lên tiếng chúc mừng nam nghệ sỹ nhưng vẫn khiến fan tức giận vì sai lầm này.

Gần đây, thương hiệu Armani đã nâng cấp danh phận cho Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành đại diện toàn cầu cầu của Armani Beauty, điều đó cho thấy sự hợp tác giữa anh và thương hiệu này đã lên một tầm cao hơn. Chính vì vậy mà nhiều phương tiện truyền thông cũng lên tiếng chúc mừng anh chàng sinh năm 2000.

Dù đã hợp tác ba năm, tạp chí nổi tiếng vẫn đánh sai tên của TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 1
Thành viên TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ

Trong các bài viết chúc mừng của trang truyền thông, fan đã tức giận khi tạp chí nổi tiếng GQ lại đánh sai tên thần tượng. Là một trang tạp chí lớn, người hâm mộ cũng lên tiếng nhẹ nhàng nhắc nhở mong họ lập tức sửa đổi. 

Sau khi hoàn thành sửa lại thông tin tên đúng của Dịch Dương Thiên Tỉ thì lại có một sai lầm lớn, 6 chữ cái TFBOYS đi cùng tên Dịch Dương Thiên Tỉ lại bị trang GQ ghi thành TFB0YS. Mãi đến khi được nhắc nhở nhiều lần, bên phía trang GQ mới chỉnh sửa chính xác thông tin weibo của nam minh tinh. 

Xem thêm: Đàn em TFBoys trúng tuyển vào Trung Hí, Mã Gia Kỳ sẽ đi theo con đường đàn anh Dịch Dương Thiên Tỉ

Dù đã hợp tác ba năm, tạp chí nổi tiếng vẫn đánh sai tên của TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 2
Tạp chí đã đăng sai thông tin tên nam minh tinh

Dịch Dương Thiên Tỉ đã debut được gần 8 năm, nếu tính thêm những ngày trước khi gia nhập TFBoys, anh đã ra mắt được khoảng 10 năm. Từ khi ra mắt cho tới nay, khán giả và giới truyền thông đã vô cùng quen thuộc nam minh tinh. Đặc biệt hai năm gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ đã là gương mặt vô cùng thành công ở mảng phim ảnh. Nhưng việc sai tên của nghệ sỹ nổi tiếng đã làm cho cư dân mạng thắc mắc, chẳng lẽ Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn chưa đủ nổi tiếng hay chăng?

Dù đã hợp tác ba năm, tạp chí nổi tiếng vẫn đánh sai tên của TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 3
Dù đã hợp tác ba năm, tạp chí nổi tiếng vẫn đánh sai tên của TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 4
Nhiều fan cũng lên tiếng đánh nhở

TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ và tạp chí thời trang GQ đã cùng nhau hợp tác được ba năm. Bắt đầu từ năm 2018, anh đã chụp ảnh tạp chí này vài lần và nhận nhiều lời tham gia phỏng vấn. Dù đã cùng làm việc với nhau trong thời gian dài nhưng việc viết sai lầm tên đã khiến fan hâm mộ lên tiếng chỉ trích và vô cùng thất vọng cách làm việc của tạp chí. 

Dù đã hợp tác ba năm, tạp chí nổi tiếng vẫn đánh sai tên của TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 5
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quang Huệ - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ